Ám Hắc Tam Quốc Lậu Khuyến Mãi Nhiều Nhất 2015

Ám Hắc Tam Quốc Lậu ra mắt server khuyến mãi đặc biệt nhất cho người chơi

Ám Hắc Tam Quốc một tựa game đã có mặt khá lâu trên thị trường game Việt Nam nhưng server này không hề có khuyến mãi cho người chơi. Khi chơi người chơi sẽ luôn luôn ở tình trạng không thoải mái khi gặp những game thủ chơi nạp thẻ. Nhưng server mà mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn sau đây là một server có tính công bằng khá cao mọi người tham gia chơi đều nhận được khuyến mãi như nhau server chơi cũng khá ổn định không lag như những game khác đâu nhé.

Choi Am Hac Tam Quoc

Giới thiệu server mới của game Ám Hắc Tam Quốc Lậu

Tham gia vào game Ám Hắc Tam Quốc Lậu khi đăng nhập lần đầu tiên các bạn có quyền chọn giới tính cho nhân vật chơi của mình chứ không có quyền chọn lớp nhân vật đâu nha. Các bạn chỉ có giới hai hai nhân vật để có thể chọn lựa mà thôi. Nhân vật Nam trong game Ám Hắc Tam Quốc Lậu này được thiết kế khá đẹp mắt cho nên mình đã chọn nhân vật Nam để chơi thây vì nhân vật nữ.

Game Am Hac Tam Quoc

Bước chân vào game chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một nền đồ họa được thiết kế vô cùng tinh sảo và bắt mắt nhất. Với số lượng người chơi tham gia tại server này cực kì đông nhé các bạn đây sẽ là một khó khăn lớn cho các bạn khi tranh top tài đây đấy. Khi trải nghiệm các bạn nên tắt hết những trình duyệt không cần thiết để có thể chiến tốt hơn nhé.

Cách chơi trong game Ám Hắc Tam Quốc Lậu

Am Hac Tam Quoc

Nhiệm vụ chính của các bạn trong game Ám Hắc Tam Quốc Lậu là hoàn thành những nhiệm vụ ban đầu được giao để nhận những item và sau đó chọn cho mình một lớp nhân vật mà mình thích. Lưu ý game có link xúc tiến để mọi người cùng nhau click để có thể nâng cấp vip và nhận thêm nhiều knb hơn nữa. Hấp dẫn quá đúng không nào các bạn. Tham gia chiến ngay thôi. Bấm vào đây để thấy link đăng kí chơi game. http://hoigame.net/am-hac-tam-quoc-lau-hap-dan-nhieu-khuyen-mai.html. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng với Ải Mỹ Nhân Lậu này nhé hãy nhớ truy cập KenhGameK.Com thường xuyên để cập nhập những tin tức mới nhất về game lậu nhé.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy