Kiếm Thế lậu ra mắt máy chủ mới nhất free 20.000 KNB

Kiếm Thế lậu chào đón tân thủ tham gia máy chủ mới được ra mắt, free 20.000 KNB và các trang bị Vip

Ban quản trị game Kiếm Thế lậu xin chính thức thông báo với cộng đồng người chơi một tin cực kì quan trọng và hấp dẫn, vào ngày 25/12 này chúng tôi chính thức ra mắt một máy chủ hoàn toàn mới của Kiếm Thế lậu hay nhất hiện nay. Với sự xuất hiện của máy chủ mới này, tất cả người chơi đăng kí tài khoản và tham gia chơi game tại đây sẽ được nhận ngay những phần quà đầy bất ngờ và hấp dẫn, nhờ đó các bạn sẽ có thêm những niềm vui trong quá trình chơi game của mình. Ngoài ra, để chào đón lễ hội giáng sinh đang đến gần, ban tổ chức của Kiếm Thế lậu đã liên tục cập nhật, các event trong game cũng cực kì sinh động và phần thưởng sẽ cực kì xứng đáng cho công sức của các bạn bỏ ra nhé.

kiem the lau pro

Những phần thưởng hấp dẫn và những điểm thú vị trong Kiếm Thế lậu

Với thời gian gần đây, xu hướng người chơi muốn được tham gia vào những tựa game hấp dẫn và miễn phí, tình hình chung là người chơi đã khá ngán ngẩm với việc chơi game quá tốn kém ở những nhà phát hành game chính thức. Vì vậy Kiếm Thế lậu là một trong những vô vàn các game lậu khác đang được hiện hành trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một nhân vật cực mạnh mà không cần phải bỏ bất kì một chi phí nào, hay nhanh tay đăng kí tài khoản tại máy chủ mới của game Kiếm Thế lậu để được biến giấc mơ của mình thành sự thật nhé.

kiem the lau hap dan

Ban tổ chức của trò chơi Kiếm Thế lậu mong muốn tạo ra một sân chơi hoàn toàn bổ ích và công bằng cho tất cả các bạn, chính vì vậy những phần quà bất ngờ sẽ được chúng tôi đưa đến tất cả tân thủ khi tham gia vào trò chơi.

– 1 set đồ hoàng kim + 13

– 1 thú cưỡi vip cực hiếm

– 20.000 KNB giúp bạn mua đồ thoải mái

– Tỉ lệ săn boss có cơ hội rớt đồ Vip cực cao

Mong rằng với tất cả những ưu đãi đó thì các bạn sẽ có một quá trình gắn bó với Kiếm Thế lậu một cách lâu dài nhất nhé.

kiem-the-lau-moi-nhat kiem-the-lau kiem the lau cao thu

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế lậu

Link: http://caothugame.com/kiem-the-lau-mien-phi-kim-nguyen-bao-full-ruong-tha-ho-dai-chien/