Killmark Cf Vortex mới nhất trong năm 2014

Tìm hiểu về killmark cf Với nhiều bản mod game cực kì đa dạng hiện nay trên thị trường, nó đã giúp cho các game thủ của chúng ta có thêm được những cảm giác hoàn toàn mới mẻ khi đang phải chơi game ở những tựa game cũ. Và nhờ đó các bạn có thêm nguồn cảm hứng khi chơi các game của mình đang tham gia.

Killmark CF Vortex

Và với bài viết lần này của mình, mình xin giới thiệu đến với các bạn một bản mod game CF mang tên Killmark CF Vortex, Vortex là tên của bản mod bao gồm những hình ảnh của nó nha, còn rất nhiều các hình ảnh khác đang chờ đón bạn tải về và sử dụng. Với bản Killmark CF này chính là món quà dành riêng để tặng cho các game thủ yên mến một tựa game bắn súng cực kì hấp dẫn này.
Với Việc sử dụng bộ Killmark CF Vortex này, trong quá trình chơi game của bạn thì những icon cũ trong việc bạn tiêu diệt được đối thủ sẽ được hoàn toàn thay thế bằng những icon mới. Mỗi cách tiêu diệt đối thủ của bạn như bằng dao, lựu đạn, kill thường, kill headshot, kill xuyên tường… đều được thể hiện một cách cụ thể. Nó thực sự sống động nhất khi bạn combo kill càng nhiều thì hiệu ứng sẽ đến với bạn càng đẹp. Chính vì vậy nó giống nhu một nguồn động lực giúp bạn có thể chơi game một cách tốt hơn.
Và khi tải Killmark CF Vortex về máy, bạn nên kiểm tra virus có trong

Tải (Click) Nếu không an tâm về bộ killmark cf này bạn có thể quet virus online