Luyến Chiến – Game 2D đề cao tính đoàn kết của tổ đội

Luyến Chiến là game online 2D có gameplay tập trung vào nội dung PVP, sở hữu nền đồ họa đẹp. Chú trọng sự kết hợp giữa đồng đội để tạo nên một sức mạnh to lớn để cùng vượt qua các cửa ải.

Luyến Chiến

Những trò game có thể bạn thích chơi

Tên tiếng Anh là Our War thuộc thể loại MMORPG là một game online 2Dv với đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ShangYou.

chơi Luyến Chiến
Cốt truyện của Luyến Chiến được phát triển dựa trên nền tảng của bối cảnh thời kỳ trung cổ châu Âu kết hợp với một số yếu tố thần thoại tạo nên một câu chuyện mang tính lịch sử.
Người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân vật con cháu của Long Tộc, có thể biết được chi tiết câu chuyện thông qua những đoạn nói chuyện của NPC với Boss và có thể tìm hiểu được nơi xuất thân, nguồn gốc của thân thế nhân vật mà mình đang hóa thân vào. Và sau đó khi biết được rồi thì người chơi sẽ đi tìm kiếm những anh em để có thể kết hợp sức mạnh và cùng nhau chung tay lật đổ đế quốc cường quyền.

Game Luyến Chiến

Luyến Chiến tập trung nhiều vào nội dung mang tính đoàn kết tập thể hơn cá nhân so với các tựa game khác. Bởi “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” tất cả cần hợp sức lại để đi tầm bảo, PK hay khiêu chiến với Boss và những hoạt động khác.
Hệ thống hỗ trợ 6 lớp nghề nghiệp chính gồm: Thánh Kỵ Sĩ có khả năng phòng thủ, Kỳ Đảo Giả có khả năng trị thương, Ma Kiếm Sĩ là một người được mênh danh là sát thủ, Phong Hành Giả có khả năng gọi năng lực của tự nhiên, Cường Chiến Sĩ giỏi về cận chiến mạnh mẽ và Ma Đạo Sĩ là chuyên gia về pháp thuật.