Monkey King – Tây Du Ký Ra Mắt Server Khuyến Mãi Khủng

Monkey King – Tây Du Ký một tựa game từng làm mưa làm gió trên thị trường game lậu Việt Nam

Tay Du Ky Lau

Monkey King – Tây Du Ký  tựa game quá quen thuộc rồi đúng không nào. Nếu bạn là một game thủ từng chiến qua game Monkey King – Tây Du Ký thì hãy tham gia trãi nghiệm ngay tại server mới toanh này để cảm nhận được cái hay nhất của nó. Nếu bạn chưa bao giờ chơi game này thì cũng hãy vào game và thử ngay thôi và nhớ đọc qua bài viết này của mình để tham khảo nhé.

Game Tay Du Ky Lau

Giới thiệu game Monkey King – Tây Du Ký  với người chơi

Monkey King – Tây Du Ký  là hai tên gọi nhưng lại là một tựa game mà thôi. Tên chính của nó là Tây Du Ký có nội dung được xây dựng theo cốt truyện cùng tên nói về sự tích của 4 thầy trò đường tăng đi tây phương lấy chân kinh với những gian lao vất vả hiểm trở gặp phải trên những hành trình của mình có lẽ tuổi thơ của mỗi người ai cũng xem tựa game nổi tiếng được xây dựng thành phim này luôn đúng không nào. Với 4 lớp nhân vật trong game và mỗi nhân vật có một số kĩ năng riêng biệt. Bên cạnh đó trong game còn có nhiều nhân vật khác và với một tài khoản được khởi tạo có thể chơi tối đa 10 nhân vật. Điều này sẽ khiến các bạn cảm thấy thú vị và không chán nản nữa đúng không nào.

Hướng dẫn nhận quà tặng trong game Monkey King – Tây Du Ký

Sau khi đăng kí tạo tài khoản thành công để vào game các bạn tắt hết và trở về lại trang đăng nhập click như hình bên dưới để nhận quà

Choi Tay Du Ky Lau

Tiếp theo các bạn hãy vào webshop để mua những phần quà giá trị chỉ 0 đồng. Điều này sẽ giúp cho người chơi có nhiều knb hơn mà không cần phải cày cuốc cật lực như những người khác đúng không nào. Thây vì cày cuốc khổ sở để mua đồ thì chúng ta chỉ cần vào shop để nhận. Quá sướng đúng không nào hãy vào game ngay để nhận và chiến thôi nào http://hoigame.net/monkey-king-tay-du-ky-hap-dan-voi-khuyen-mai-khung.html. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy