MU mới ra miễn phí xu và các trang bị cực khủng cho người chơi

MU mới ra chào đón game thủ tham gia chơi game bằng các trang bị khủng và free full xu cho tất cả người chơi

Mu Moi Ra

Đã có rất nhiều các bạn đã nhờ mình tìm game MU lậu để chơi, với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến tất cả các bạn một game mang tên MU mới ra. Với việc MU mới ra này vừa được ra mắt trong thời gian gần đây, nó đã thu hút được hàng trăm ngàn người chơi trong 2 ngày vừa ra mắt. Mình cũng đã lập tài khoản và test trước cho các bạn, thì có thể thấy đây là một máy chủ hoạt động cực kì ổn định, rất nhiều quà tặng và ưu đãi khủng dành cho người chơi. Nếu bạn là một người chơi thích các thể loại game cày cuốc lever và nâng cấp trang bị, bạn có thể tham gia ngay MU mới ra này, chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn chính xác cho bạn.

Những quà tặng giá trị và những điểm hấp dẫn trong game MU mới ra

mu-lau-hay

Với lần đầu vào game, khi bạn lập nhân vật thì ban tổ chức sẽ tặng ngay cho bạn 5 lần reset miễn phí. Với những điểm tiềm năng cho nahan vật của mình, bạn sẽ dễ dàng luyện cấp độ cho mình, ngoài ra bạn còn được nhận ngay những ưu đãi sau đây:

– Nhân 4 giá trị thẻ nạp của bạn trong 4 lần nạp card đầu tiên, việc này giúp bạn mua sắm được những trang bị cực Vip được bán trong web shop của game MU mới ra.

– Tặng ngay 1 bộ đồ full option +13

– Tặng 1 gậy rông hoặc kiếm rồng full

Và rất nhiều tặng phẩm khác dành cho 500 người chơi đăng kí lập tài khoản sớm nhất và tham gia vào game.

mu-lau-mien-phi

Trong quá trình chơi game thì có rất nhiều các hoạt động khác cũng giúp bạn tìm được những trang bị tốt. Nếu bạn là một người chơi rảnh rỗi về thời gian, không muốn nạp card, thì bạn vẫn sẽ được sở hữu những trang bị Vip nhé. Hoạt động săn boss, săn rồng vàng giúp bạn dễ dàng tìm được cho mình những vật phẩm đó.

MU Lau Game MU Lau

Hãy nhanh tay lập tài khoản và tham gia ngay vào MU mới ra

Link: http://huyenthoaigame.com/mu-lau-moi-voi-phien-ban-nuoc-ngoai-chat-luong-va-dinh/