Phong Thần Lậu Miễn Phí Cho Người Chơi Vip 10

Phong Thần Lậu lần đầu tiên ra mắt server miễn phí siêu khủng cho game thủ

Phong Thần Lậu một tựa game cực kì hấp dẫn người chơi ở việc lên vip bỡi đây là một quá trình đầy thử thách mà người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn khác nhau. Trước đây mình đã đăng một bài viết của một cựu game thủ trên fanpages của Hội Game nói về cách nâng vip trong game Phong Thần Lậu này rồi. Khi chơi game nâng vip là một phần rất quan trọng không thể thiếu đối với mỗi người chơi. Đây chính là sự thách thách tính kiên nhẫn của các game thủ phải thực sự chiệu khó cày cuốc thông qua đó nó thể hiện trình độ hiểu game của người chơi nữa. Với phiên bản game Trung Quốc này có tính công bằng rất cao cho người chơi bỡi cho dù có tiền cũng không thể mua vip được mà chỉ có thể cày cuốc mà thôi.

Phong Than Lau

Lịch sử của sự xuất hiện game Phong Thần Lậu trên thị trường game lậu

Với phiên bản game Phong Thần Lậu được phát hành rộng rãu trên thị trường game lậu bỡi nó bị lộ nguồn ở Trung Quốc và người chơi sẽ được miễn phí rất nhiều knb. Tham gia vào game này người chơi sẽ được chiến một cách thoải mái hơn với khuyến mãi nhận knb cho mỗi người là bằng nhau. Các game thủ sẽ thể hiện đẳng cấp của mình thông qua việc thể hiện cách lên đồ cũng như ép ngọc. Đồ đạc trong shop hơi đắt đỏ một xíu nên việc lên đồ cần phải được cân nhắc kĩ để lên món đồ nào trước món nào sau nhé.

Game Phong Than Lau

Phong Thần Lậu xuất hiện với nhiều tên gọi khác nhau như Võ Lâm Chi Mộng 2 hoặc Sở Hán Vương cái tên khác nhau nhưng chung quy lại thì nó chính là một tựa game free chưa cập bến Việt Nam. Tiêu đề là mình tự đặt tên cho game. Nếu bạn nào từng chơi qua game Phong Thần client thì sẽ biết ngay lý do thôi đúng không nào.

Khuyến mãi trong game Phong Thần Lậu

  • Miễn phí vip 10
  • Free full knb

Choi Phong Than Lau

Lưu ý game có link xúc tiến cho mọi người cùng click để có thể kiếm thêm những item vip nữa đấy. Bấm vào đây để thấy link chơi game http://hoigame.net/phong-than-lau-voi-phien-ban-free-vip-10.html Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Để cập nhập thêm những thông tin mới về game lậu hãy truy cập KenhGameK.Com thường xuyên nhé.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy