Revelation – game khá giống với Blade & Soul

Với lối chơi vô cùng hấp dẫn mang phong cách đậm chất hành động, di chuyển vị trí và phối hợp. Khiến cho Revelation chiếm được tình cảm của các game thủ.

choi Resident

Bạn có thể coi qua những bài viết nổi bật:

game Resident
Hiện tại những game thủ quan tâm tới Revelation có thể đăng ký tài khoản, download và chơi thử
Hiện nay trò chơi vẫn đang mở cửa closed beta, nếu muốn chơi ngay cần có code kích hoạt.

Theo những gì được các game thủ từng trải nghiệm Revelation cho biết thì Revelation có nhiều điểm tương tự như Balde & Soul giống như AION – 2 tựa game được ưa chuộng: “Hình ảnh đẹp, kỹ năng cũng đẹp, game kết hợp giữa Blade and Soul và AION”.
Revelation hay còn gọi là Thiên Dụ thuộc thể loại game online, do hãng NetEase phát triển dựa trên bộ Engine BigBang của chính NSX này tạo ra.

Resident
Với nền tảng đồ họa 3D độc đáo và kết hợp với lối chơi đậm chất hành động vô cùng hấp dẫn.
Người chơi có thể sử dụng những kỹ năng một cách điêu luyện và kết hợp thật nhuần nhuyễn những thao tác nhảy tránh, đỡ đòn, tung các kỹ năng tấn công trên phạm vi nhất định. Hiệu ứng skill và cử động của nhân vật cũng như là quái đều rất uyển chuyển và mượt mà. Những điều này cho thấy Revelation có cơ chế mang đậm chất hành động.
Chính là hệ thống non – target có tiết tấu nhanh và mang tính hành động. Đ đem đến cho game thủ những màn chiến đấu đẹp mắt và hấp dẫn. những kỹ năng được tung ra nhanh gọn, có thể kết hợp thành những combo đẹp mắt. Không như những nghề khác có thể xuất chiêu cận chiến tùy ý mà lớp Viêm Thiên có khả năng đánh xa là phải cần có target để có thể ngắm mục tiêu chuẩn.
Nhưng có một điểm mà các game thủ phải chú ý là yêu cầu cấu hình của Revelation hơi cao do có đồ họa 3D đẹp mắt và nhiều chi tiết nên các game thủ có máy tính cấu hình thấp có lẽ đành phải chấp nhận thôi.