Sro Private mới nhất miễn phí khủng với máy chủ mới ra mắt

Sro Private mới nhất miễn phí cực lớn tại máy chủ mới dành cho tất cả tân thủ tham gia vào game

Sro Private là một phiên bản lậu được xây dựng và phát triển hoàn toàn theo phần game bản quyền, tại đây người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến cực kì căng thẳng và quyết liệt giữa các con người trên Con Đường Tơ Lụa thời trung cổ ở Trung Quốc. Đây là một trò chơi mang phong cách chơi game cực kì thú vị và khác biệt so với những tựa game cày cuốc lever có cùng thể loại đang hoạt động trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy Sro Private đem đến cho người chơi một cảm giác chơi game hoàn toàn tuyệt vời và thú vị, những phần quà giá trị, những ưu đãi khủng sẽ được ban tổ chức đưa đến các bạn một cách hoàn toàn miễn phí.

Những điểm hấp dẫn mà Sro Private đem đến cho tất cả game thủ

Sro là một game được nhà phát hành ongame mua bản quyền từ Trung Quốc và đưa vào hoạt động tại nước ta được một khoảng thời gian tương đối lâu đời. Đây là một game chiến đấu, đánh nhau với các chiêu thức cực kì đẹp mắt. Với đồ họa 3D mượt mà của mình, khi tham gia vào game các bạn sẽ được trải nghiệm ngay những nền võ thuật với các chiêu thức bí truyền trong thế giới võ lâm. Nhưng đây là một trò chơi được đánh giá là khá tốn kém cho game thủ, chính vì vậy những người chơi không có điều kiện sẽ không bắt kịp với những người chơi khác.

Chính vì vậy mà Sro Private ra đời, nó đem đến cho tất cả người chơi yêu thích tựa game này một sân chơi cực kì công bằng và hấp dẫn. Mọi hoạt động và những việc mua sắm sẽ được ban tổ chức đưa đến cho các bạn một cách hoàn toàn miễn phí, đây chính là điều mà game bản quyền không thể có được.

Với lần đầu tiên tham gia vào Sro Private, các bạn sẽ được nhận ngay 100.000 Silk. Với số lượng tiền cực lớn đó, các bạn sẽ được thoải mái mua sắm những trang bị cần thiết cho nhân vật của mình, trước khi bước vào cuộc chiến đấu căng thẳng của mình nhé.

4cdd5dea_37617bb7_sro2010-07-12 08-41-50_44_resize sro cuc da sro lau sro moi sro private hay

Để tham gia ngay vào Sro Private

Link: (Click)