Tây Du Ký Lậu Khuyến Mãi 100 Triệu KNB Và Vip 10

Tây Du Ký Lậu tựa game hot lần đầu tiên tung server có khuyến mãi nhiều cho người chơi

Tây Du Ký Lậu một tựa game mà ai ai cũng biết đến với độ hot về nội dung cũng như phong cách chơi của nó. Với sự xuất hiện lần này trên thị trường game lậu chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người chơi với phiên bản khuyến mãi này. Tây Du Ký Lậu phiên bản mới chơi cực kì nhẹ trên nền web. Đối với những bạn game thủ từng chiến qua game này thì mình không dám múa riều qua mắt thợ đối với những game thủ chơi lần đầu thì hãy bỏ chút thời gian đọc qua bài viết của mình để tìm hiểu rõ hơn về cách chơi của game Tây Du Ký Lậu này nhé.

Tay Du Ky Lau

Giới thiệu nội dung và cách chơi của game Tây Du Ký Lậu

Tây Du Ký Lậu được xây dựng trên nền đồ họa 3D hấp dẫn mang đến cho người chơi những hình ảnh bắt mắt nhất có thể. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một phiên bản Tây Du Ký Lậu hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Tham gia vào game bước đầu làm quen với game cũng không có nhiều khó khăn bỡi chỉ cần hoàn thành vài nhiệm vụ căn bản ban đầu là người chơi có thể thông thạo hết những tính năng có sẵn trong game cũng như biết được chỗ để nâng cấp đồ đạc trong game. Với những cao thủ như các bạn mình tin chắc cho dù có chơi lần đầu tiên đi chăng nữa thì chỉ cần 15 phút đầu là có thể chiến một cách tốt rồi bỡi sau bước khỏi đầu thì các thuộc tính trong game các bạn sẽ nắm rõ được nó như lòng bàn tay.

Game Tay Du Ky Lau

Khuyến mãi trong game Tây Du Ký Lậu cho người chơi

Tây Du Ký Lậu miễn phí cho người chơi lên đến 100 triệu kim nguyên bảo cùng với vip 10. Lưu ý 100 triệu knb khóa lẫn 100 triệu knb không khóa đấy các bạn nhé. Hấp dẫn hơn hẳn so với những server game khác là chỉ khuyến mãi knb không khó làm cho những món đồ trong thương thành bán bằng knb khóa bạn sẽ không có cơ hội sở hữu nó. Với một tựa game có nội dung hay và hấp dẫn đồng hành cùng với nhiều khuyến mãi. Tây Du Ký Lậu xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Để thấy link chơi game nhấn vào đây http://hoigame.net/tay-du-ky-lau-free-vip-10-va-100-trieu-knb.html.

Choi Tay Du Ky Lau

 

Vào ngay để cùng cày cuốc tranh top với những game thủ khác nữa nhé. Lưu ý Tây Du Ký Lậu có link xúc tiến để cho mọi người lấy phôi dùng để mua đồ ở webshop nữa đấy nhé. Những món đồ ở đây thường là full option có thể dùng để nâng lực chiến của các bạn lên một cấp độ cao hơn. Các bạn có thể dùng tài khoản sau đây để test thử qua game nhé HoiGame : 123123

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy