Tây Du Ký Lậu Phiên bản Free 100 Triệu Cho Người Chơi

Tây Du Ký Lậu đã xuất hiện rầm rộ trên thị trường game Việt Nam nhưng ngya tại thời điểm hiện tại này thì hầu hết các server của game này đều đã đóng cửa. Những game thủ đam mê game này để kiếm một server còn tồn tại để chơi thì thật là khó. Thấu hiểu những tâm tư của các bạn cho nên hôm nay mình mang đến cho các bạn một server mới vừa mở cửa để phục vụ cho các bạn.

Tay Du Ky Lau

Tây Du Ký Lậu phiên bản hấp dẫn nhất hiện nay

Với server game Tây Du Ký Lậu này mình xin khẳng định với các bạn rằng là một server tốt và có tuổi thọ khá cao minh chứng ở những server con mở cửa khá đông ngay tại máy chủ này. Đó chính là một bằng chứng cho thấy đây là một server đã tồn tại lâu dài nhất cho các bạn cày cuốc cho đến khi nào chán nó thì thôi luôn nha. Với phiên bản Tây Du Ký Lậu mới này việc cày cấp của bạn cũng sẽ đơn giãn hơn so với những phiên bản ra mắt trước đây vì trong phó bản được nhân đôi lên gấp 10 lần.

Choi Tay Du Ky Lau

Về cách chơi và hướng làm nhiệm vụ trong game thì sẽ có hệ thống hỗ trợ các bạn làm những nhiệm vụ đơn giản ban đầu. Sau khi hoàn thành xong các bạn sẽ làm quen được với tắt cả các tính năng cũng như cách lên đồ và ép đồ trong game. Không quá khó khăn cho các bạn đâu nhé

Cách nhận khuyến mãi trong game Tây Du Ký Lậu

Sau khi đăng kí tạo tài khoản xong cách bạn đăng nhập vào game để nhận những ưu đãi khuyến mãi từ server. Những thứ mà bạn sẽ được nhận đó là 100 triệu kim nguyên bảo, 100 triệu tiền đồng và vip 10 cùng với những vật phẩm hỗ trợ có giá trị khác trong game

Quá hấp dẫn đúng không nào các bạn. Hãy nhẩy vào game và chiến thôi nào cố gắng dành vị trí đầu bảng xếp hạng luôn nha. Link chơi game ngay tại đây http://hoigame.net/tay-du-ky-lau-hap-dan-voi-mien-phi-100-trieu.html. Lưu ý game có link xúc tiến các bạn có thể nhờ bạn bè của mình click để kiếm thêm nhiều knb hơn nữa nhé. Đừng quên truy cập kenhGameK.Com thường xuyên để cập nhập thêm những game lậu mới ra mắt nhất nhé!

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy