Võ Lâm Chi Mộng lậu miễn phí đến 1 tỷ xu dành cho tất cả người chơi

Võ Lâm Chi Mộng lậu miễn phí hàng chục phần quà và 1 tỷ xu dành cho game thủ

vlcm-lau

Võ Lâm Chi Mộng lậu đã thu hút được rất đông đảo người chơi khi vừa ra mắt, trò chơi này mang phong cách chơi game khá hấp dẫn và cách PK cũng tương đối khác biệt với những tựa game cày cuốc cấp độ và nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình. Trò chơi này được xây dựng và dựa theo giống 100% với trò game bản quyền của Vinagame, được ra mắt từ cách đây tương đối lâu. Hãy cùng tham gia và khám phá những điều thú vị từ phiên bản Võ Lâm Chi Mộng lậu lần này mà mình đưa đến cho các bạn nha, có rất nhiều điểm hấp dẫn và mới lạ đang chờ đón các bạn tham gia và khám phá.

Những phần quà giá trị dành cho game thủ khi tham gia vào Võ Lâm Chi Mộng lậu

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với các bạn một máy chủ đang hoạt động cực kì ổn định và lâu dài của game Võ Lâm Chi Mộng lậu hay này, tại đây đang có rất nhiều người chơi đang tham gia, cho nên các hoạt động trong game được diễn ra tương đối hấp dẫn và cực kì vui nhộn. Việc tương tác giữa các người chơi như buôn bán, trao đổi vật phẩm cũng được hoạt động một cách cực kì ổn định.

Nếu như bạn đã từng là một người đã chơi qua tựa game này rồi, các bạn cũng sẽ dễ dàng biết điểm tốn kém nhất về kinh phí của trò này chính là việc ép đồ và nâng cấp vũ khí, trang bị. Nhưng với phiên bản Võ Lâm Chi Mộng lậu này, mọi hoạt động trong game đều sẽ được trò chơi hoàn toàn miễn phí cho các bạn, các bạn sẽ không phải tốn bất kì những khoản tiền nào phải bỏ ra trong quá trình chơi game của mình.

Ngoài ra, với lần đầu tiên đăng nhập vào game thì các game thủ của chúng ta sẽ được nhận ngay 1 tỷ xu, và một bộ đồ cực mạnh + 15. Với khoản tiền và những trang bị Vip đó, các bạn sẽ dễ dàng chiến đấu tại đây cùng những người chơi khác để thể hiện khả năng PK của mình.

vo-lam-chi-mong-21 vo-lam-chi-m`ong-2-ngap-tran-nguoi-tham-gia-open-beta_1 volamchimong2 vo lam chi mong lau kt2_zpsa3004fdd

Để tham gia ngay vào Võ Lâm Chi Mộng lậu

Link: (Click)