Võ Lâm Chi Mộng Lậu Xuất Hiện Webgame 3D

Võ Lâm Chi Mộng ra mắt phiên bản webgame 3D cho người chơi trãi nghiệm miễn phí

Xin chào sự trở lại của tắt cả các game thủ tín đồ trung thành của game lậu chiều hôm nay như thường lệ mình xin giới thiệu đến tắt cả các bạn một server game mới có nội dung lẫn cách chơi rất giống với Võ Lâm Chi Mộng nên mình lấy tiêu đề game là Võ Lâm Chi Mộng Lậu luôn chứ không phải cố ý giật tít hay gì đâu các bạn nhé.

Game Vo Lam Chi Mong Lau

Giới thiều game Võ Lâm Chi Mộng Lậu với khuyến mãi hấp dẫn người chơi

Tham gia chơi ngay tại server này các bạn sẽ gặp khá nhiều điều bất ngờ ở chỗ thương thành bán đồ rất rẻ gấp 4 lần so với những server game trước mà mình giới thiệu. Khi các bạn đánh quái cũng sẽ có knb rơi ngẫu nhiên từ 70 đến 150 knb. Khá hấp dẫn cho các bạn đúng không nào chỉ với nhiệm vụ cấp 1 thôi các bạn sẽ được nhận đến 200k knb khóa.

Vo Lam Chi Mong Lau

Tham gia vào game Võ Lâm Chi Mộng các bạn cố gắng nâng lực chiến một cách nhanh nhất và đi các phó bản ngoài ra các bạn cũng có thể nhận thêm knb nhưng số lượng knb sẽ ít hơn so với việc các bạn đi đánh Boss đấy. Nếu đánh được hết những con Boss các bạn sẽ có 900k knb/ một ngày chưa tính đến việc bạn cấm máy train quái nữa đâu nhé. Nếu như các bạn cắm càng nhiều tài khoàn thì số luộng knb mà các bạn kiếm được sẽ nhiều gấp 6 hoặc 7 lần như vậy. Để lên đồ thì cũng khá rẻ không quá đắt đỏ đâu nha.

Phong cách đồ họa của game Võ Lâm Chi Mộng Lậu

Choi Vo Lam Chi Mong

Nền đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách 3D sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho các bạn khi chơi với thiết kế nhân vật cực kì tỉ mĩ và tinh tế từng đường nét khá sắc sảo nhân vật di chuyển nhanh nhẹn mượt mà khung cảnh sống động mang tính chân thực rất cao. Ngoài ra game còn có link xúc tiến cho người chơi cùng click cho nhau để kiếm thêm những phần quà hấp dẫn. Link chơi game ngay tại đây http://hoigame.net/vo-lam-chi-mong-lau-phien-ban-3d.html. Chúc các bạn chơi game vui vẻ để tham khảo thêm những thông tin mới nhất của game lậu hãy vào KenhGameK.Com để xem nhé!

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy