Võ lâm lậu tặng miễn phí cho game thủ VN hàng đống quà tặng xịn

Giới thiệu máy chủ Võ lâm lậu miễn phí tốt nhất năm 2014 dành cho game thủ yêu thích võ lâm truyền kỳ

Quay lại với chủ đề võ lâm lậu, một chủ đề muôn thuở dành cho những con nghiện game võ lâm truyền kỳ. Thực sự đến giờ phút này, võ lâm lậu vẫn còn có sức ảnh hưởng rất lớn, vì nó gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều người, khá nhiều game thủ đã từng ăn ngủ cùng game, cắm máy online cả đêm, cày xuyên đêm xuyên ngày, cày sự kiện tè le để kiếm đồ, kiếm tiền, săn đồ khủng rồi bán kiếm tiền thật. Có thể nói, võ lâm lậu không khác gì một nơi hồi sinh lại ký ức hào hùng của đa số các game thủ yêu thể loại game này. Và dưới đây mình sẽ giới thiệu với bạn một máy chủ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều tính năng hay.

vo lam lau

Tính năng hay của võ lâm lậu được công bố trước giờ vàng khiến game thủ thích thú

Bạn có thể xem bảng thống kê dưới đây nhé!

vo lam private

Theo đó bạn sẽ thấy được, hệ thống kỹ năng của võ lâm lậu đã được hoàn thiện lên mức tối đa là 100%, mang phong cách của vinagame, các kỹ năng 9x và 12x đều được hoàn thiện với độ chuẩn cực cao. Các bang phái hỗ trợ nhau đầy đủ không thiếu một skill nào.
Tính năng rao bán đồ trên kênh chat tổng, chức năng cho phép bạn ngồi bán hàng chuẩn zing 100%. Các tính năng khác như là hệ thống Tống Kim cho phép bạn tham gia vào những trận đấu đỉnh cao, thu hút sự chú ý của cả server, nếu bạn thắng thì bạn sẽ nhận được những phần quà có giá trị cực cao.

Ngoài ra, bạn muốn cày cuốc làm nhiệm vụ để lên cấp. Thì hệ thông nhiệm vụ từ Dã tẩu luôn chờ đón bạn, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chơi ngay để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ nhà phát hành game? (Bonus thêm cho bạn nào thích chơi đột kích một bộ sưu tập những killmark CF đẹp nhất trong năm 2014). Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên quay lại đây để tìm thêm cho mình những máy chủ võ lâm lậu mới nhất nhé!

trang chu