Đột Kích lậu mới nhất free 1 tỷ vcoi cùng các vũ khí khủng

Đột Kích lậu đã chính thức ra mắt máy chủ mới nhất 2015 và free 1 tỷ vcoi cùng trang bị khủng dành cho tất cả người chơi

dot kich lau

Trên thị trường hiện có rất nhiều các thể loại game bắn súng khác nhau, mỗi game đều mang cho mình một đồ họa đẹp mắt và phong cách chơi riêng biệt. Nhưng nổi bật nhất vẫn chính là Đột Kích, đã ra đời từ cách đây hơn 8 năm những cho đến tận bây giờ đây vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của tất cả người chơi. Khi nhắc đến tên thì không ai mà không biết đến game Đột Kích, trong game có rất nhiều các loại vũ khí đẹp mắt và uy lực, nhưng để sở hữu chúng đòi hỏi bạn phải bỏ ra tương đối nhiều tiền mới mua chúng được. Chính vì vậy Đột Kích lậu đã ra đời để tất cả người chơi không có điều kiện mà các bạn vẫn có thể sở hữu cho mình những thứ vũ khí tuyệt vời nhất.

Những món quà giá trị từ ban tổ chức dành cho tất cả người chơi Đột Kích lậu

dot kich lau vip

Trước khi đi vào những chi tiết chính, mình xin gửi đến cho các bạn yêu thích game bắn súng tương tự, đó chính là Đột Kích. Giờ đây các bạn đã có thể thay thế những icon cũ trong quá trình chơi game của mình bằng những hình ảnh đẹp mắt hơn rất nhiều, tải Killmark CF về để chơi game một cách tốt nhất nhé.

Game Đột Kích lậu cũng là một game nằm trong vô vàn các tựa game lậu hiện nay, chính vì vậy với việc chơi game tại đây thì tất cả người chơi đều có thể được nhận ngay những món quà cực kì giá trị và hấp dẫn từ ban tổ chức. Có lẽ những điều này chắc chắn sẽ làm những người yêu thích game sẽ cực kì hài lòng, bạn sẽ không bao giờ có được khi chơi trong game bản quyền đâu nha.

dot-kich-lau

Với lần đầu tiên vào game Đột Kích lậu mới, cùng những khoản tiền miễn phí thì bạn sẽ thoải mái mua sắm những bộ giáp, những item phù hợp, hoặc tất cả những gì bạn thích, và bạn có thể quay bất kì thứ báu vật nào trong game mà bạn muốn. Các bạn có thể tìm hiểu những phần quà từ ban tổ chức dành cho người chơi ở dưới đây:

– 1 tỷ vcoin hoàn toàn miễn phí

– 1 tỷ GP giúp bạn mua sắm súng GP hoặc quay báu vật GP

– Tặng ngay một khẩu M4A1 Vip Infernal

dot kich lau hay dot kich lau dot-kich-mien-phi

Để tham gia ngay vào Đột Kích lậu

Link: (Click)