Elsword Online – Game online tiếc là không về Việt Nam

Mặc dù không có cơ hội trình làng các game thủ Việt tại cộng đồng game Việt nhưng Elsword Online vẫn có một số lượng đông đảo các game thủ Việt tham gia.

Elsword Online

Những bài viết được quan tâm:

new Chơi garen như thế nào để mọi người không chửi là NGU
icons hot Với rất nhiều cách lên đồ xin zhao! Hướng đi nào tốt nhất cho bạn.

Theo thông tin được biết thì VNG từng liên hệ để mua về Việt Nam và NSX cũng từng chào hàng tới một số NPH khác, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì Elsword Online vẫn không thấy một thông tin nào cả, theo nhận định thì có khả năng là việc mua về này đã không thành công.

Tuy rằng không xuất hiện ở Việt Nam nhưng số lượng các game thủ tham gia thì không hề nhỏ. Chúng ta có thể vào các trang diễn đàn về game thì vấn đề của Elsword Online vẫn được thảo luận dài đến hàng trăm trang về vấn đề trong game.

Game Elsword Online

Các game thủ muốn được trải nghiệm game thì có thể download trên Steam: http://store.steampowered.com/app/237310 hoặc vào trang chủ chính thức: http://en.elswordonline.com/. .Có thể tham gia trải nghiệm miễn phí bởi đang trong thời gian phát hành miễn phí giờ chơi.

Theo những thông tin của các game thủ đã trải nghiệm Elsword Online thì nền tảng đồ họa dễ thương và có lối chơi hành động tuyệt vời. Chỉ cần phối hợp chính xác các nút bấm thì có thể khai triển các đòn tấn công của nhân vật, bắt buộc người chơi phải thuộc các skill và bấm phím chính xác để có được combo dài.

Elsword Online 2015

Trước khi chiến đấu thì game thủ sẽ được luyện tập và tìm hiểu bí kíp kỹ năng của nhân vật qua video hướng dẫn.

Trò chơi bao gồm 9 class Elsword (swordman), Aisha, Rena, Raven, Eve, Chung, Ara, Elesis, Add, mỗi lớp sẽ có đặc điểm và kỹ năng khác nhau.
Để cho người chơi có thể lựa chọn nhân vật phù hợp với mình.

Ngoài ra còn có nhiều phần phụ thú vị khác như hệ thống chế tạo vũ khí trang bị, người chơi có thể tạo ra đồ đạc từ các vật liệu, có thể sử dụng, trao đổi, bán hoặc tách ra để lấy lại nguyên liệu.
Xem ngay >> http://caothugame.com/world-of-warcraft-game-online-da-mien-phi/