Game Yugioh cậu bé vua trò chơi

Chơi game Yugioh thể hiện tài năng và chứng minh bản lĩnh của mình trong các màn chơi game cực kỳ căng go và hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Không biết có bạn nào thích đọc bộ truyện vua trò chơi không nhỉ? Đây là một bộ truyện kể về một cậu bé có tên là Yugioh, cậu ta có khả năng chơi cực kỳ tốt tất cả các thể loại trò chơi mà cậu ta tham gia. Chính vì thế, cậu bé này được mệnh danh là vua trò chơi đấy! Và game Yugioh cũng chỉ là một game ăn theo giống y như game 7 viên ngọc rồng, nó tập trung vào việc đánh bài của nhân vật chính.

Game-Yugioh

Mặc dù vậy, cái hay của game Yugioh này thì không một ai có thể phủ nhận được. Có thể nói là quá hay luôn. Bất kỳ ai nếu đã từng chơi game này thì đảm bảo 100% không bao giờ quên được. Bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật chính là Yugioh và thi đấu những ván bài ma thuật. Việc này cần rất nhiều thời gian để làm quen vì mỗi lá bài đều đại diện cho một luồng sức mạnh riêng.

Hướng dẫn chơi game Yugioh

Việc chơi game Yugioh cần khá nhiều thời gian để làm quen. Vì chắc chắn mỗi người khi bắt đầu chơi đều không thể nào biết được các quân bài kết hợp với nhau thì sẽ cho ra lá bài tiếp theo như thế nào cả. Mỗi lá bài ma thuật có một sức mạnh riêng và nó khắc chế những lá bài khác hoặc bị ngược lại.

game yugioh

Khởi đầu game, bạn sẽ có 8000 điểm, mỗi lần bạn thua sẽ bị trừ một chút điểm, cho đến khi nào bạn bị trừ hết số điểm đó thì sẽ thua. Ngược lại nếu như bạn kết hợp bài một cách chính xác sẽ khiến đối phương bị trừ hết điểm và bạn giành chiến thắng.

Bạn hãy cố gắng ghi nhớ những lần kết hợp bài lại với nhau và ghi nhớ luôn việc nó khắc chế những lá bài nào. Chỉ có như vậy bạn mới có thể giành chiến thắng một cách dễ dáng nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ, và đừng quên quay lại đây để tìm thêm cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Link tải >>> Nhấp vào đây!