Gunny 2015 ra mắt máy chủ mới nhất free full xu

Gunny 2015 cập nhật phiên bản mới mang phong cách độc và lạ, free full xu và các đồ Vip dành cho tất cả người chơi mới

choi Gunny Lậu Full Xu moi

Trong thời gian gần đây, làng giải trí online ở nước ta đang khá xôn xao về một phiên bản Gunny lau mới được ra mắt, nó mang tên Gunny 2015. Đây là một phiên bản hoàn toàn mới, mang phong cách chơi game khá độc đáo được ban tổ chức ra mắt nhằm chào đón năm mới 2015 này, tại đây người chơi sẽ được thực sự tham gia vào những cuộc chiến mang phong cách độc và lạ. Sau khi việc bắn trúng đối thủ bạn sẽ được sự giúp đỡ từ một người đồng hành của mình tiếp tục tấn công mục tiêu và gây thêm sát thương. Ngoài ra tất cả người chơi chúng ta sẽ được nhận ngay những khoản tiền lớn từ ban tổ chức, nhờ đó những thứ tốt nhất sẽ được bạn sở hữu.

Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi vui nhộn nhất, hấp dẫn nhất từ trước đến nay đang chờ các bạn tham gia vào game và chơi nhé.

Những điểm nổi bật của Gunny 2015

Game Gunny Free Xu

Đầu tiên mình xin giới thiệu đến các bạn những bài viết có liên quan và đang hot nhất hiện nay:

Vo lam lau đang cực hấp dẫn với phiên bản Công Thành Chiến, hãy nhanh tay tham gia để thể hiện trình PK của mình với những người chơi khác nhé.

Gunny lau đã chính thức ra mắt máy chủ mới Gà Mặt Trăng. Hãy bước chân lên mặt trăng cùng các người chơi khác để tham gia những cuộc chiến thú vị và thăm chị Hằng nha.

choi Gunny private moi

Gunny 2015 miễn phí này có lối chơi tương đối khó, các bạn cần phải tìm hiểu rõ hết các chức năng của nó thì mới có thể chơi game tốt được. Với lần đầu vào game, chắc chắn bạn sẽ phải mất vài giờ đồng hồ để tìm hiểu đầy đủ các chức năng này. Không những nó giúp bạn chơi game tốt mà nó còn giúp bạn tăng khá nhiều lực chiến cho nhân vật của mình nữa đấy, điều này cũng khá dễ dàng với phiên bản Việt hóa này.

Điểm lôi cuốn thứ hai đó chính là đồ họa, đồ họa đã được nâng cấp lên 2.5D với chất lượng hình ảnh mượt mà hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không chơi ngay thôi nào?

Choi IDGunny

Để tham gia ngay vào Gunny 2015

Link: (Click)