Gunny Azo chính thức ra mắt máy chủ mới free xu va đồ xịn

Gunny Azo đưa máy chủ mới nhất 2015 đi vào hoạt động, với các chức năng mới free full xu và đồ xịn cho game thủ

choi gunny lau viet hoa

Gunny Azo hiện nay đang là một game cực kì hấp dẫn người chơi, với các chế độ chơi cũng như những chức năng nổi bật của mình thì trò chơi này đang thu hút được một lượng lớn game thủ chơi game tại đây. Nhiều bạn thắc mắc không biết Gunny Azo là gì? Mình xin giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn, đây chính là một phiên bản mới của Gunny lậu, cũng giống như Gunny 2, DDtank… Nó chỉ khác về tên gọi chứ mọi hoạt động trong game và cách chơi vẫn giống như cũ thôi nhé.

Điểm thu hút người chơi nhất của game Gunny Azo đó chính là việc chơi game sẽ được nhận quà tặng, nhờ đó chơi game tại đây thì tất cả các bạn sẽ được sở hữu ngay một nhân vật có sức mạnh kinh người mà không phải bỏ ra khoản tiền nào hết nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí lập tài khoản tham gia chơi game ngay thôi nào?

Những điểm hấp dẫn và quà tặng của Gunny Azo

choi gunny pro

Đầu tiên mình xin giới thiệu đến với tất cả các bạn những thông tin cực kì nổi bật hiện nay, mong là với những thông tin đó thì nó sẽ phục vụ cho quá trình chơi game của các bạn một cách tốt nhất:

– Hiện nay trên thị trường Gunny lau đang là một game được đánh giá cực mạnh và hot nhất, free full xu và trang bị cho game thủ.

– Nếu bạn là một game thủ Đột Kích, giờ đây bạn đã có thể thay đổi tất cả hình ảnh, tất cả icon trong game này. Nhờ đó bạn có thể có được những cuộc chiến thú vị hơn với Killmark CF.

Game Gunny Pro

Ban tổ chức sẽ dành cho tất cả người chơi mới những món quà cực kì hấp dẫn và giá trị, nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng xây dựng nhân vật của mình đẹp mắt và mạnh mẽ hơn. Các phần quà bạn có thể tham khảo ở dưới đây:

– 1 tỷ xu miễn phí mua sắm thoải mái, ăn chơi không sợ tốn kém.

– 50.000 Cash shop

– Vũ khí, trang bị cấp 3 cực mạnh

– Vũ khí PET xịn

Game Gunny Lau

Để tham gia ngay vào Gunny Azo

Link: (Click)