Gunny Azo hay nhất, máy chủ mới free full xu chơi cực đã

Gunny Azo chính thức khai mở máy chủ mới cực kì hấp dẫn, chào đón người chơi bằng 1 tỷ xu và vũ khí Legend Ná thần

Gunny4teen

Gunny Azo là một máy chủ của Gunny lau mới được hoạt động trong vài tháng gần đây, nhưng với những điểm hấp dẫn của mình thì nó đang là lựa chọn số một của tất cả những người chơi yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ này. Sự hoạt động ổn định, sở hữu những bản anti hack cực mạnh đó là những gì mà người ta nhắc đến game Gunny Azo. Chính vì vậy tại đây luôn luôn là một sân chơi cạnh tranh công bằng và thú vị cho tất cả game thủ, sẽ không có bất kì tình trạng gian lận nào có thể diễn ra.

Ngoài ra để tạo ra những cuộc chiến hấp dẫn cho tất cả người chơi, với máy chủ mới ra mắt lần này thì tất cả người chơi sẽ được sở hữu ngay một nhân vật có lực chiến lên đến hàng trăm ngàn với các quà tặng từ ban tổ chức.

Những quà tặng hấp dẫn của Gunny Azo

choi Gunny private

Chú ý!!!

Để chào đón năm mới 2015, Killmark CF đã cập nhật cho mình hàng trăm bộ hình ảnh mới cực kì đẹp mắt và sinh động có hiệu ứng hình ảnh cao. Bạn có thể tải ngay những hình ảnh mà bạn thích về máy và cài đặt để có một quá trình chơi game CF hấp dẫn hơn, nhiều cảm hứng tiêu diệt đối thủ hơn nhé.

Với lần đầu tiên tham gia vào máy chủ Gunny Azo mới này, chắc chắn bạn sẽ mất vài giờ đồng hồ để tìm hiểu các chức năng mới và xây dựng nhân vật của mình ổn định nhất. Tại đây có rất nhiều cách để chơi game chứ không riêng cứ phải vào Đấu Trường và bắn nhau đâu nhé, chẳng hạn như chức năng PET thì bạn sẽ trở thành một người nông dân đích thực, chăm sóc cây trồng và nuôi con PET của mình. Đây sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy với bạn trong mỗi cuộc chiến.

game Gunny Azo

Bạn có thể tham khảo những phần quà ở dưới đây:

– Max cấp độ lever 60

– Tặng 2000 Bình nước kinh nghiệm sử dụng hết lên ngay cấp 45

– Tặng trứng PET 5 sao

– Tặng Vũ Khí PET xịn

Gunny Lau Viet Nam

Để tham gia ngay vào Gunny Azo

Link: (Click)