Gunny4teen Hỗ Trợ Người Chơi Tuyệt Đối

Gunny4teen Phiên bản mới nhất 2015 khuyến mãi nhiều cho người chơi

Gunny4teen mang đến cho người chơi một sân chơi trãi nghiệm hoàn toàn mới và thú vị chỉ có duy nhất tại phiên bản cập nhập mới nhất này mới có được những phiên bản khác không hề có. Tại sân chơi này các bạn sẽ được thõa sức tham gia tranh tài và đua top cùng với những game thủ khác.

Gunny4teen

Giới thiệu Gunny4teen mới nhất 2015 với game thủ

Gunny4teen tên gọi khá quen thuộc đặc biệt là đối với những game thủ chơi game guuny lậu đúng không nào các bạn. Gunny4teen là sân chơi dành riêng cho lứa tuổi teen đúng chất cái tên gọi của nó. Những khuyến mãi hỗ trợ game thủ cũng hoàn toàn giống so vơi những server khác người chơi sẽ nhận được thật nhiều quà tặng hỗ trợ và trãi nghiệm những tính năng mới mẻ thú vị được update thường xuyên. Có thể nói Choi Gunny4teen là nơi giải trí số 1 cho các bạn lứa tuổi teen hiện nay sau những giờ học tập và làm việc.

Gunny4teen 2015

Gunny4teen khuyến mãi ưu đãi dành cho game thủ

Ngoài những tính năng mới hấp dẫn Gunny4teen còn mang đến cho game thủ những khuyến mãi siêu khủng chưa từng có từ trước đến nay. Sau đây mình xin liệt kê chi tiết khuyến mãi của server cho các bạn tham khảo qua trước khi chơi nhé.

  • Sau khi đăng ký tạo tài khoản tân thủ sẽ được nhận ngay 10 triệu xu có thể dùng số tiền này để mua sắm những trang thiết bị khủng, trang phục, item vip phục vụ cho những trận chiến
  • Hỗ trợ thú cho phép sử dụng miễn phí 30 ngày
  • Nhiều quà tặng hấp dẫn bất ngờ sau khi game thủ đập hộp

Choi Gunny4teen

Tính năng đặc biệt của Gunny4teen mới nhất 2015

– Phó bản cực kì hấp dẫn và thu hút người chơi có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng giá trị khác khi hoàn thành nhiệm vụ tại những phó bản.

– Các sự kiện đua top được tổ chức thường xuyên cùng với những quà tặng có giá trị cao lên đến chục triệu vnd đồng

– Tích lũy cộng điểm nhận quà thông qua hoạt động hằng ngày. Tham gia vào game ngay thôi nào link đăng ký chơi ngay tại liên kết bên dưới:

http://ngucunggame.com/gunny4teen-moi-nhat-2015-khuyen-mai-nhieu-cho-game-thu.html

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái. Thường xuyên truy cập kenhGameK.Com để cập nhập những thông tin mới nhất.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy