Hiệp Sĩ Rồng 2 đã chính thức xuất hiện tại SohaGame

Hiệp Sĩ Rồng 2 với những đặc điểm nổi trội như lối chơi theo lượt ( turn – based ), giao diện khá bắt mắt với những màu sắc dễ chịu tạo cảm giác thoải mái cho người chơi.

Xem thêm một vài trò game khác: Bạn đã bao giờ thử sức mình với game mu lau hay chưa? Hay cũng thưởng thức ăn boss trong bang bang lau nếu chưa thì hãy vào trong game để thưởng thức đi nào.

game hiep si rong 2

Hiệp Sĩ Rồng 2 lấy nền tảng cốt truyện mang phong cách thần thoại Châu Âu, có hệ thống nhân vật chia làm 4 lớp gồm: Chiến sĩ, Mục sư, Pháp sư, Hiệp sĩ. Trong đó mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu vũ khí và những kỹ năng riêng biệt, các chỉ sỗ khác nhau và bổ trợ cho nhau.
Tính năng Huy Hiệu (tương khắc) có thể nói là gần giống hệ thống ngũ hành của các game kiếm hiệp nhưng có sự khác biệt sáng tạo hơn.

hiep si rong 2 online
Với hình ảnh được thiết kế theo hướng manga tuy rằng sức hút của các nhân vật vẫn còn yếu, bên cạnh đó những cử động của nhân vật bị loại khá nhiều bởi sợ đem lại cảm giác “ cứng” đối với các game thủ.

hiep si rong 2
Trang bị hệ thống auto rất nhiều, chỉ cần click chuột theo hướng dẫn là có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh gọn. Lối chơi turn – based cũng không ấn tượng cho lắm, game thủ có thể sắp xếp đội hình dựa trên nhân vật và thú cưng có được, rồi cộng thêm kỹ năng.
Thêm vào đó game thủ còn có thể tham gia sự kiện ingame, fanpage miễn phí với những phần thưởng thú vị.
Tính năng Huy Hiệu (tương khắc) tương đối giống hệ thống ngũ hành của các game kiếm hiệp nhưng có sự phát triển đặc sắc hơn.