Kiếm Thế Lậu Phiên Bản Mới Trong Năm 2015

Phiên bản kiếm thế lậu 2015 với nhiều thay đổi đáng kể khiến các game thủ quan tâm và tham chơi để chinh phục

Kiếm thế lậu là thể loại game kiếm hiệp được nhiều người chơi tham gia bởi nội dung hấp dẫn, chất lượng máy chủ ổn định và hoạt động lâu dài. Chính những điểm này đã tạo nên một chỗ đứng cho kiếm thế lậu trên thị trường và cũng như hàng loạt máy chủ mới được ra mắt để phục vụ cho nhu cầu của người chơi.
Kiem The Lau
Tại phiên bản kiếm thế lậu mới nhất lần này mình giới thiệu là một máy chủ được một đội ngũ quản trị viên tận tình chăm sóc.  Luôn đặt mục tiêu mang đến giải trí cho người chơi thì tại sever này các sự kiện liên tục được tổ chức cũng như những tính năng trong game cũng được update liên tục.
Bên cạnh đó là một đội ngũ quản trị viên hỗ trợ nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo các game thủ có được những phút giây thư giãn không kém những máy chủ gunny 2015 đâu nhé. Tuy rằng một bên thuộc thể loại giải trí, bên là kiếm hiệp nhưng chất lượng nó đem đến thì như nhau

Tổng hợp những thông tin chính của kiếm thế lậu mới nhất 2015

Tại máy chủ kiếm thế lậu miễn phí này thì mình chỉ nêu ra những tính năng đặc biệt cũng như nổi bật nhất mà nó đem lại như :

  • Sever có Tặng ngay Vũ Khí Tần Lăng 2,
  • Bên cạnh đó là những Giftcode nhận ngay 100 Hòa Thị Bích,
  • Bổ sung thêm trong kiếm thế lậu này là Không Chân nguyên, Thánh linh
  • Hệ thống thú cưỡi đầy đủ nhất,
  • Đây là một Phiên Bản 12 Phái (Không Đục Lỗ, Không Long Hồn, Không Đá)
  • Hệ thống Patch game chỉ nặng >20 Mb (quí đồng đạo chỉ mất 3′ để tải game  và trải nghiệm)
  • Game thủ có thể nhận Giftcode tại NPC ở Giang Tân Thôn

game kiem the lau moi
choi kiem the lau moi nhat
Kiem The lau moi
Ngoài những điều trên ra thì máy chủ kiếm thế lậu này còn hỗ trợ game thủ rất nhiều thứ thú vị khác. Hãy dành thời gian đăng ký tham gia để xem đó là những ưu đãi gì nhé. Chúc các bạn có được những phút giây chơi game vui vẻ
Trang chủ