Killmark CF Valentine 2015 Nồng Nàn Yêu Thương

Killmark CF Valentine chào đón game thủ bằng tình yêu ấm áp và nồng nàn nhất

Ngày lễ tình yêu Valentine chỉ còn vài ngày nữa là đến đó chính là ngày lễ tình nhân dành cho các bạn trẻ đang yêu thể hiện tình cảm cũng như cảm xúc của chính mình dành tặng cho đối phương. Những game thủ nào đã tìm được cho chính mình một nữa còn lại thì nhân dịp ngày lễ Valentine này hãy chuẩn bị cho nữa kia của mình một món quà tặng thật ý nghĩa và thổ lộ tình cảm của chính mình cho đối phương nhé.

Đối với những bạn chưa tìm được một nữa còn lại của mình xin cũng đừng buồn nhé tình yêu sẽ sớm đén với các bạn trong những ngày sắp tới mà thôi. Nhân dịp ngày lễ tình nhân này ban quản trị của game Đột Kích dành tặng một món quà lớn cho các bạn game thủ đáng yêu đó chính là bồ sưu tập Killmark CF Valentine. Đây chính là món quà lớn của ban quản trị dành tặng cho tắt cả các game thủ. Hãy cũng đón nhận tình yêu lớn này nào các bạn game thủ đam mê Đột Kích.

Killmark CF Valentine mang yêu thương của ban tổ chức gởi đến game thủ Việt

Killmark CF Valentine

Killmark CF Valentine được thiết kế khá tính tế từ màu sắc cho đến đường nét khắc họa tắt cả đều thể hiện được sự hài hòa làm nổi bật lên nét sang trong lung linh và huyền ảo. Những icon ngôi sao trong Killmark CF Valentine được xây dựng khá công phu mang lại ấn tượng cho game thủ ngay cái nhìn đầu tiên. Dễ dàng nhận biết được những biểu tượng nào sẽ được thây thế cho những kĩ năng từ 1 đến 6. Nỗi trội nhất là biểu tượng hình trái tim được thiết kế độc đáo vô cùng, ngoài việc mang đến cho game thủ những hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt nó còn mang lại không khí ấm áp yêu thương từ ban tổ chức dành cho game thủ. Bạn hãy cùng hòa vào hơi thở ấm áp của ngày lễ con người dành cho nhau những yêu thương nhất nào bằng cách tải ngay Killmark CF Valentine bằng liên kết bên dưới bài viết này nhé. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bộ sưu tập Killmark Cf Dep nhất 2015 tại đây

Hướng dẫn người chơi cài đặt Killmark CF Valentine

B1: Tải  Killmark CF Valentine tại link bên dưới cuối cùng của bài viết này

– B2: EXtract file vừa tải về

– B3: Sao chép các file có trong thư mục vừa Extract

– B4: Open thư mục C: theo đường dẫn sau  Program Files VTCGame Dotkich rez UI

– B5: Paste những file đã coppy ở B3 vào thư đường dẫn ở B4

– B6: Vào game và chiến thôi

Link Tải Killmark CF Valentine ( Click )

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy