MU Lậu mới nhất 2015 cập nhật các chế độ chơi mới hay nhất

MU Lậu chính thức open beta máy chủ mới nhất 2015, tặng ngay 5 lần reset cho mỗi nhân vật và thêm vào các chế độ chơi mới hấp dẫn

Mu Moi Ra Hay

MU lậu từ trước cho đến nay được coi là một game có đồ họa cực đỉnh, với việc sở hữu những điểm hấp dẫn khác trong quá trình chơi game thì đây luôn là một nơi ưu tiên hàng đầu của các game thủ, khi họ lựa chọn cho mình một nơi để dừng chân. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của mình, mọi máy chủ của game MU lậu đang hoạt động cực kì ổn định, thích hợp với những người chơi muốn gắn bó lâu dài.

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với các bạn một máy chủ hoàn toàn mới. Với việc nhà phát hành đã thêm vào rất nhiều các chế độ chơi mới, đặc biệt hơn cả chính là miễn phí ngay 5 lần reset nhân vật cho tất cả người chơi. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi cực kì vui nhộn cho tất cả các game thủ ở nước ta.

Những điểm hấp dẫn của MU lậu dành cho tất cả người chơi

Mu Moi Ra Chuan

Bonus cực đã dành cho thành viên tích cực của hội game:

– Giờ đây bạn hãy tải ngay Killmark CF về máy để sở hữu những hình ảnh quyến rũ trong game CF. Sử dụng nó để thay thế các icon cũ kĩ và tăng thêm phần hấp dẫn trong những cuộc đấu súng của bạn nhé.

– Nếu bạn yêu thích game bắn súng tọa độ, tham gia ngay với Gunny lau để nhận full xu và Gift code với quà tặng giá trị từ ban tổ chức dành cho tân thủ nhé.

Mu Moi Ra Hap Dan

Việc tặng miễn phí 5 lần reset cho nhân vật chính là điểm nổi bật nhất, nhờ đó mà mỗi nhân vật của bạn được tạo ra sẽ sở hữu một lượng lớn poin tiềm năng. Tăng chúng một cách hiệu quả thì nhân vật của bạn sẽ cực mạnh trong giai đoạn đầu tiên chơi game, việc luyện cấp và train lever sẽ cực kì dễ dàng.

Ngoài ra ban tổ chức máy chủ MU lậu mới này còn dành cho tất cả những tân thủ các khoản tiền miễn phí khổng lồ nữa nha. Nhanh tay đăng kí chơi game ngay còn kip thời gian khuyến mãi nhé.

Choi Mu Lau

Để tham gia ngay vào MU lậu

Link: (Click)