MU lậu ra mắt máy chủ mới nhất 2015, free Gcoin và các trang bị Vip

MU lậu chính thức đưa máy chủ mới nhất của mình đi vào hoạt động, free Gcoin và các vũ khí, trang bị Vip cho game thủ

mu2

Game MU lậu chính là một trò chơi mang phong cách cày cuốc lever và nâng cấp trang bị cho nhân vật, trò chơi này được xuất hiện từ cách đây tương đối lâu và nó đã thu hút được lượng lớn người chơi tham gia ngay từ những lần đầu tiên ra mắt. Nếu bạn đã từng chơi qua game này rồi thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra điểm hấp dẫn của nó, lối chơi của nó không giống với bất kì những game cùng thể loại khác. Không quá cầu kì và rắc rối trong cách chơi, tại Mu lậu mới lần này đưa đến cho bạn một sân chơi hoàn toàn thú vị và hấp dẫn. Cùng với đó là những món tiền khuyến mãi miễn phí cho game thủ, những bị xịn sẽ được trao tận tay đến với mỗi người chơi.

Những điểm hấp dẫn của MU lậu với mỗi game thủ

mu-lau-moi

Đầu tiên mình xin giới thiệu đến với tất cả các bạn những thông tin cực kì nổi bật hiện nay, mong là với những thông tin đó thì nó sẽ phục vụ cho quá trình chơi game của các bạn một cách tốt nhất:

– Hiện nay trên thị trường Gunny lau đang là một game được đánh giá cực mạnh và hot nhất, free full xu và trang bị cho game thủ.

– Nếu bạn là một game thủ Đột Kích, giờ đây bạn đã có thể thay đổi tất cả hình ảnh, tất cả icon trong game này. Nhờ đó bạn có thể có được những cuộc chiến thú vị hơn với Killmark CF.

mu-lau-mien-phi

Điểm khác biệt lớn nhất giữa MU lậu và các game khác đó chính là về việc đánh giá sức mạnh của mỗi nhân vật. Thường thì ở các game cày cuốc lever thì người ta dựa trên nhân vật của bạn sở hữu lượng trang bị Vip, lực chiến của nhân vật. Còn ở game MU lậu thì nó không hoàn toàn phụ thuộc vào trang bị lắm đâu nhé, chỉ cần cày cuốc nhiều, lượng reset lever cho nhân vật càng nhiều thì nhân vật của bạn sẽ càng mạnh.

choi MU lau'

Ngoài ra bạn có thể tham gia ngay vào game để có thể khám phá ngay những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức dành cho các tân thủ nhé.

Choi Mu Lau

Để tham gia ngay vào MU lậu

Link: (Click)