MU mới ra phiên bản hấp dẫn nhất, Free Gcoin và trang bị xịn

MU mới ra máy chủ hay nhất từ trước đến nay, phong cách chơi mới, free nhiều tiền và các trang bị cực Vip dành cho tân thủ

Mu Lau

Với máy chủ mới của MU mới ra này, tất cả người chơi sẽ được sống lại một thời hào hùng của một game lịch sử tại nước ta. Những cuộc chiến sẽ vô cùng quyết liệt với số lượng người chơi đông đảo tại đây, với đồ họa đẹp mắt, với những ưu đãi giá trị cho người chơi. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng bổ ích và hấp dẫn cho những người chơi yêu thích game miễn phí, có thể loại cày cuốc lever.

Chơi game MU mới ra bạn sẽ được sở hữu ngay cho mình một nhân vật cực mạnh với các trang bị khủng, tạo nhân vật sẽ được tặng ngay 5 lần reset miễn phí. Còn gì thú vị hơn mà không nhanh tay đăng kí tham gia chơi game ngay hôm nay nào?

Những món quà hấp dẫn từ hệ thống MU mới ra

MU Lau 4

Trước khi bắt đầu những thông tin chính của bài viết, mình xin giành vài phút cho các thông tin được đánh giá là đang hot nhất hiện nay, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua:

– Game online số 1 hiện nay Gunny lau đã chính thức ra mắt các máy chủ mới hay nhất, free full xu và các trang bị khủng dành cho tân thủ. Nhanh tay đăng kí tham gia và cùng nhận quà Vip nhé.

– Nếu bạn là một game thủ Đột Kích, giờ đây bạn đã có thể tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi với việc thay đổi các icon trong game. Tải ngay Killmark CF về máy và cài đặt.

mu-lau-hay

Đa số người chơi đều gặp vấn đề khó khăn ở lần đầu tiên vào game, bước đầu đưa nhân vật của mình vào cuộc chiến sẽ rất khó khăn vì bạn quá yếu. Để khắc phục tình trạng này cho người chơi, ban tổ chức MU mới ra đã quyết định dành cho bạn các món quà cực mạnh, nhờ đó mà việc train lever cho người chơi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

mu-lau-moi

Các món quà đó như sau:

– Set đồ full op +13

– Cánh cấp 4

– Vũ Khí full op +13

– 1 cặp Rings wind full

– 1 Pedan evil full

– Thú cưỡi đẹp mắt.

mu2

Để tham gia ngay vào MU mới ra

Link: (Click)