Sro Lậu máy chủ mới nhất 2015 khẳng định đẳng cấp game lậu

Sro Lậu khẳng định đẳng cấp game lậu của mình với máy chủ mới nhất 2015, tặng ngay quà khủng cho tất cả người chơi mới

sro-private-lau-1024x462

Nếu như bạn đang tìm một game nhập vai có đồ họa đỉnh cao và cày cuốc cực đã để chơi, nếu bạn đọc được bài viết này thì bạn sẽ không cần phải đi đâu xa xôi để tìm kiếm nữa nhé. Tại đây mình xin giới thiệu đến tất cả các bạn một sự xuất hiện của máy chủ Sro Lậu mới nhất. Cùng với sự hiện diện đó, tham gia vào game sẽ là muôn vàn các trang bị, tiền miễn phí trong game để bạn có thể tung hoành thiên hạ nha.

Đây là một game có đồ họa 3D đẹp mắt, nhờ đó những hình ảnh trong game Sro lậu có độ tinh xảo và khắc họa khá chi tiết. Trò chơi này đã có mặt ở nước ta trong phiên bản chính thức mang tên Con Đường Tơ Lụa, nhưng vì quá tốn kém về mặt chi phí nên nó đã phải tạm đóng cửa. Hãy tham gia ngay tại đây nhé.

Những quà tặng hấp dẫn của Sro lậu dành cho game thủ

Sro-private

1 phút giành cho quảng cáo:

– Mod game Killmark CF đã trở lại và lợi hại hơn xưa, giờ đây các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một bộ hình ảnh đẹp mắt và quyến rũ. Cùng với nó tham gia vào những cuộc đấu súng quyết liệt nha.

Gunny lau đang cực hot với máy chủ mới nhất của mình. Tặng ngay 1 tỷ xu và Legend Kiếm Thần cho tất cả người chơi mới.

Sro-Private-mới-ra-1024x640

Với game Sro lậu miễn phí này, người chơi sẽ thoải mái tất cả trong công việc mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho nhân vật của mình mà không phải lo lắng về vấn đề nạp card. Ngoài ra ban tổ chức đề cao tinh thần cày cuốc cho các bạn bằng cách đổi Gold ra Silk, bạn chơi game càng nhiều thì sẽ tìm được lượng Gold nhiều, đồng nghĩa với việc có Silk nhiều và không phải nạp card.

Bạn có thể tham khảo những món quà tân thủ ở dưới đây:

500 triệu gold
70 triệu sp
Full Set sun D13 + 10
Vũ Khí Narsun + 10
Pet 1 + Pet 2
Và nhiều đồ khác nữa

49374184_sro2008-12-04 08-36-20_29_resize

Để tham gia ngay vào Sro lậu

Link: http://hoigame.net/sro-private-noi-chien-binh-than-thoai-thanh-danh.html