Sro Lậu mới ra phiên bản mới nhất 2015 cực kì hấp dẫn

Sro Lậu mới ra máy chủ mới vào 26/1, tặng ngay Silk và đồ Vip dành cho tất cả người chơi khi tham gia tại máy chủ mới này

sro lau

Nếu bạn đã từng chơi qua game Con Đường Tơ Lụa, bạn đã từng mong muốn được một lần trở lại những cuộc chiến trên con đường đẫm máu này, những pha PK đẹp mắt, những hình ảnh 3D đỉnh cao mà trò chơi này đem đến. Giờ đây bạn đã có thể tiếp tục con đường chinh phục thử thách của mình, sống lại một thời hào hùng của một game 3D đầu tiên tại Việt Nam cùng với Sro Lậu.

Với việc chơi game tại đây, bạn sẽ được tham gia vào một game Sro lậu miễn phí. Nhờ đó mà tất cả người chơi chúng ta sẽ được có một quá trình chơi game tốt nhất mà không phải tốn bất kì khoản tiền nạp card nào nếu như bạn không muốn nha. Cùng với đó bạn sẽ được sở hữu cho mình những món đồ Vip từ các hoạt động trong quá trình chơi game của mình.

Những điều cần biết khi chơi Sro lậu

sro cuc da

Những thông tin hot nhất hiện nay!!!

Gunny lau đang là một thế lực tại cộng đồng game lậu của chúng ta, nó sở hữu cho mình hơn 1 triệu người chơi. Tham gia chơi game ngay tại đây để có thể nhận Gift Code Vip.

Kiem the lau là một game cày cấp độ đỉnh cao, đồ họa cực khủng. Chơi game sẽ được tặng KNB và Set đồ hoàng kim môn phái nữa nha. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay thôi nào?

sro private hay

Sro lậu là tên tiếng Anh viết tắt Silk Road, được dịch qua tiếng Việt là Con Đường Tơ Lụa. Với phiên bản bạn đang chơi là phiên bản đã được Việt hóa 100%, chính vì vậy mà mọi chức năng trong game đều sẽ được bạn tìm hiểu một cách khá dễ dàng. Với việc chơi game tại đây, bạn cần nên biết những thông tin sau:

-Max lv 110
-Full Gold
-10m SP
-Sun Item Vũ khí D11 Full Blue + 5 chỉ số 96% được bán tại SHOP thợ rèn Trường An

Ngoài ra những quà tặng khủng sẽ được ban tổ chức đưa đến các bạn dưới dạng Gift Code, mỗi người chơi sẽ được tặng đồ khác nhau tùy thuộc vào nhân vật bạn lựa chọn nha.

4cdd5dea_37617bb7_sro2010-07-12 08-41-50_44_resize

Để tham gia ngay vào Sro Lậu

Link: (Click)