Tổng thể về Ma Đăng Nguyên Sử Nhân – Thời kỳ đồ đá

Tổng thể mà nói thì Ma Đăng Nguyên Sử Nhân tuy rằng có nội dung gameplay còn nhạt nhòa nhưng bên cạnh đó còn có sự nổi trội về đồ họa tốt, nhân vật thiết kế dễ thương và ngộ nghĩnh, đặc biệt hệ thống pet là điểm lôi cuốn nhất trong hệ thống gameplay.

Xem qua những bài viết được bình chọn:

  • Chơi gunny azo bạn đã thử hay chưa? Chắc chắn bạn sẽ thấy hấp dẫn đấy.
  • Game san trung vang đang hot nhất hiện nay trên mạng đấy.

Ma Đăng Nguyên Sử Nhân là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi 2 đơn vị tại Đài Loan và Thành Đô của công ty ZhenYu trong vòng 5 năm.

choi Ma Dang Nguyen Su Nhan

Có đề tài ma ảo lấy bối cảnh ở thời kỳ đồ đá, tường thuật lại cuộc sống của người tiền sử với những yếu tố li kỳ và bí ẩn, kết hợp với gamepay vô cùng mới lạ và độc đáo. Với phong cách đồ họa Q – Style dễ thương. Tuy rằng nhân vật có độc đáo và lạ mắt nhưng còn một số lỗi cho không gian như trường cảnh và kiến trúc nhà cửa chưa được chi tiết và không có nhiều hiệu ứng nên cấu hình không đòi hỏi cao.
Đã đi vào thử nghiệm lần thứ 5 với nhiều nâng cấp mới từ ngày 13 tháng 8, không giới hạn người tham gia.

Ma Dang Nguyen Su Nhan

Người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn với 3 ngôi làng tân thủ, mỗi làng lại có những nhân vật ngộ nghĩnh với những đặc điểm khác nhau để lựa chọn. Từ những thanh niên cường tráng nhanh nhẹn cho đến “ đại thúc” có vô số lựa chọn cho người chơi.

Sử dụng phương pháp đánh theo lượt kết hợp với các thao tác điều khiển đơn giản và không có nhiều điểm mới lạ. Chỉ có tập trung vào một dong nhiệm vụ chính mà thôi chưa đa dạng về hệ thống nhiệm vụ.

Tất cả các nhân vật đều được xây dựng theo tạo hình cơ bản của các tựa game cùng thể loại, chia làm 3 lớp nghề nghiệp chính: Dũng Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ. Nhưng chỉ khi đạt cấp 5 thì mới có thể phân biệt chứ ban đầu thì các nhân vật giống nhau. Sẽ chính thức chuyển nghiệp lần 2 khi đạt cấp 15. Muốn được thăng cấp kỹ năng thì phải tiêu điểm kinh nghiệm và thạch khối.

Cung cấp thêm hệ thống pet tương đối lạ lẫm chẳng hạn như các loài bò sát cổ. Bởi khung cảnh là thời kỳ đồ đá. Người chơi có thể thuần hóa các pet này. Có 2 loại pet là pet tọa kỵ và pet bổ trợ trong chiến đấu.Cần chăm sóc pet để chúng thăng cấp, mở khóa kỹ năng chiến đấu và rèn đồ, nấu ăn…
Có thể thấy được Ma Đăng Nguyên Sử Nhân là game online 3D khá thú vị với đồ họa 3D và hệ thống gameplay có lôi cuốn nhờ hệ thống pet hấp dẫn. Tuy rằng gameplay chưa có sức thu hút cho lắm.