Võ Lâm Private miễn phí mới nhất free KNB và trang bị khủng

Võ Lâm Private chính thức ra mắt máy chủ mới nhất với những điều mới lạ, free 30.000 KNB và các trang bị Vip cho tân thủ

vo lam lau

Võ Lâm Private là một game được xây dựng giống hêt 100% với Võ Lâm Truyền Kì của Vinagame phát hành, nhưng điểm khác biệt nhất đó chính là trong quá trình chơi game của bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải tốn bất kì khoản tiền nào nếu như bạn không muốn bỏ ra, tại game Võ Lâm Private đề cao tinh thần cày cuốc cho game thủ. Nếu bạn là một người chơi rảnh rỗi, bạn có thể cày cuốc và vẫn có thể sở hữu những trang bị khủng được bán trong web shop như những người chơi khác phải nạp tiền vào và mua. Đó là ưu điểm lớn nhất của game này, ngoài ra với lần đầu vào game thì tất cả người chơi đều có thể được nhận ngay những món quà cực kì giá trị từ hệ thống chương trình. Hãy nhanh tay tham gia để có thể trải nghiệm một game miễn phí hấp dẫn nhất nhé.

Những món quà khủng và những điểm thú vị trong Võ Lâm Private

vo lam lau

Bonus dành cho game thủ Đột Kích:

Hiện nay bạn đã có thể thay đổi không khí chơi game Đột Kích cho mình bằng việc sử dụng bộ mod game, thay đổi những icon, những hiệu ứng hình ảnh đã quá cũ bằng những hình ảnh đẹp mắt hơn do chính bạn lựa chọn. Tải ngay Killmark CF tại đây về và cài đặt ngay nhé.

Đa số tất cả game thủ hiện nay đều mong muốn được sở hữu cho mình một nhân vật cực mạnh với những trang bị Vip, để đạt được điều này ở các game bản quyền thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Nhưng với việc chơi game tại máy chủ Võ Lâm Private mới này thì tất cả sẽ đều được đưa đến bạn hoàn toàn miễn phí, những món quà ấy sẽ được ban tổ chức gửi đến tận tay những người chơi chúng ta.

Võ lâm Private3

Bạn có thể tham khảo những phần quà như sau:

– Thú cưỡi 5 sao đẹp mắt

– Vũ khí, trang bị hoàng kim môn phái

– Tiên Thảo Lộ free

– 30.000 KNB miễn phí

– 50.000 vạn bạc không khóa

Cùng với các trang bị khác nữa.

Võ lâm Private 6 vo lam lau 2

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế Private

Link: http://ngucunggame.com/kiem-lau-chao-don-tan-thu-voi-may-chu-moi-free-knb.html