Game công chúa trang điểm dễ thương cực kỳ

Tập làm công chúa với những phong cách trang điểm cực kỳ mẫu mực theo kiểu hoàng gia bằng cách chơi game công chúa dễ thương hết cỡ!

Thay vì chơi những trò chơi mang tính chất hành động bạo lực như game bắn súng, tại sao bạn không nghĩ đến việc chơi thử một trò chơi mang tính chất giải trí nhẹ  nhàng như game công chúa nhỉ? Đây hẳn là một ý tưởng không hề tồi chút nào đâu, vì bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thỏa mãn với những gì mà mình đạt được sau một “khóa trang điểm” dành cho nàng công chúa của bạn.

game cong chua

Hãy thể hiện khả nắng sáng tạo  cùng phong cách trang điểm bậc nhất của mình trong game công chúa xem nào? Hãy chụp lại những bức hình thành quả của bạn rồi share cho những người mà bạn quan tâm, để rồi bạn sẽ nhận được những lời khen không ngớt từ họ. Một game công chúa hay như vậy nhất đinh bạn phải chơi. Sau đây mình sẽ nói sơ qua về nó cho bạn biết thêm chi tiết nhé!

Game công chúa dễ thương bậc nhất thế giới.

Bạn hẳn là đã từng được xem những bộ phim hoạt hình nói về những nàng công chúa xinh đẹp phải không nào? Và trong game công chúa này, bạn cũng sẽ được tận tay trang điểm cho cô công chúa cũng xinh đẹp lung linh không kém gì ai cả. Nhiệm vụ của bạn phải hoàn thành các bước trang điểm và mặc trang phục đẹp cho cô ta đi dự dạ hội đấy!

game cong chua trang diem game cong chua xinh dep Nhiệm vụ khá cao cả phải không nào? Bạn sẽ được chỉnh sửa những thứ từ tóc tai cho đến lông mi, lông mày rồi hơn nữa là sơn môi, đánh má phấn, bôi viền mắt, mặc váy áo dự lễ hội. Đeo trang sức hoàng gia giàu sang và quý phái.

Chưa hết đâu, mọi thứ hấp dẫn khác vẫn còn đang ngóng chờ bạn khám phá từ giây phút, nhanh tay bấm vào đường link bên dưới đây để vào chơi game và trải nghiệm sự hấp dẫn khó có được từ nó nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên quay lại đây up lên những tấm hình mà bạn chụp được nhé!

Link chơi >>> Nhấp vào đây!