Game kim cương đặc sắc nhất thời đại

Trải nghiệm phiên bản game kim cương mới nhất năm 2015 với nền độ họa đỉnh cao cùng phong cách lối chơi hoàn toàn mới cực thú vị.

Các bạn gái của chúng ta nếu đã chán ngấy những game nấu ăn trẻ con rồi, thì có thể thử chơi game kim cương xem nhé! Biết đâu bạn sẽ cảm thấy thích thì sao? Đây là một game mang tính chất giải trí đa hệ, tức là nó không phân biệt giới tính và độ tuổi. Ngay cả nhưng người lớn dân văn phòng cũng rất thích trò chơi này. Bạn có thể thử một chút rồi chia sẻ lại cảm nhận của mình chứ?

game kim cuong

Game kim cương đã có nhiều phiên bản được ra đời rồi, cho nên có thể bạn đã biết về nó nhưng bạn chưa chắc đã biết đến phiên bản mới nhất năm 2015 đâu nhé, đây là phiên bản có lối chơi cực kỳ mới lạ và hấp dẫn, dưới đây mình sẽ chia sẻ những hình ảnh về game cho bạn tham khảo nhé!

Hình ảnh và lối chơi mới trong game kim cương 2015.

Dưới đây là hình ảnh về game kim cương 2015 vơi lối chơi ăn chéo mới lạ. Nhiều người cảm thấy khó chơi khi tiếp xúc lần đầu tiên, nhưng sau vài lần chơi, khoảng vài chục phút đồng hồ, bạn sẽ dần quen với cách chơi mới này.

game kim cuong dep game kim cuong vip Với nền đồ họa 3D đẹp mắt và hiệu ứng nổi bật, bạn sẽ phải trợn mắt há mồm khi thấy những hiệu ứng bá đạo do kết hợp những viên kim cương từ nhiều kiểu khác nhau. Đặc biệt là bạn ăn đường 5, bạn sẽ được nhìn thấy một thể loại hiệu ứng chưa bao giờ xuất hiện trong các game kim cương đời trước, mình sẽ giữ bí mật về hiệu ứng này cho bạn tự mình khám phá nhé.

Còn dưới đây mình chia sẻ link chơi game dành cho bạn, vào game bạn ấn play để chơi, có hai chế độ là dễ và khó, mình khuyên bạn nên chọn chế độ khó luôn ngay từ đầu, vì không nhất thiết phải thử từng cấp độ dễ khó ra sao cả, người chơi chuyện nghiệp là phải chơi khó luôn.

Link chơi >>> Nhấp vào đây! Chúc bạn chơi game vui vẻ!