Game nấu ăn Cooking Academy 3 : Recipe For Success

Game nấu ăn phiên bản viết sách dạy nấu ăn Cooking Academy 3 : Recipe For Success mang đến cho các game thủ một trải nghiệm đầy thú vị của đầu bếp nổi tiếng

Game nấu ăn Cooking Academy 3 : Recipe For Success là một tựa game hết sức thú vị khi nội dung xoay quanh việc bạn đã chiến thắng những cuộc thi nấu ăn nổi tiếng. Sau những cuộc thi này bạn có được khá nhiều tiền thưởng và đã mở riêng cho mình một nhà hàng. Và giờ đây bạn lại nung nấu một ước nguyện là có thể viết ra một cuốn sách nấu ăn chất lượng nhất có thể. Hãy tham gia và hoàn thiện ước nguyện này nhé.
Game nau an
Trước hết bạn có thể tham khảo bài viết game kim cương vô cùng thú vị mà chúng tôi mang lại, chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Trong game nấu ăn Cooking Academy 3 : Recipe For Success bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của một giáo sư về lĩnh vực nấu ăn. Nhiệm vụ của người chơi đó là hoàn thành những thử thách về nấu ăn vô cùng khó khăn như làm bánh sừng bò, bánh sắn, thịt gà, bánh quế…. Cùng với đó là hoàn thiện những câu đố vô cùng hóc búa trong những phần chơi mini game nhé.
Bạn đã sẵn sàng bước vào một thế giới ẩm thực cùng game nấu ăn đầy hấp dẫn này chưa nào?

Tính năng trong game nấu ăn Cooking Academy 3 : Recipe For Success bao gồm

  • Người chơi sẽ được trải nghiệm đến hơn 60 công thức nấu ăn khác nhau trong game nấu ăn này cũng như trải qua rất nhiều các kỳ thi hấp dẫn.
  • Bên cạnh đó, game còn cung cấp thêm 50 game mini về nấu ăn khác vô cùng độc đáo và đa dạng cho bạn lựa chọn
  • Cuối cùng, bạn sẽ hoàn thiện cuốn sách dạy nấu ăn của mình nhé

Game nau an moi
Game Nau An hay
Game nau an hap dan
Máy tính người chơi phải đạt cấu hình sau đây
• Cấu hình CPU: 1.0 GHz.
• Dung lượng RAM: 512 MB.
• Hệ thống DirectX: 9.0.
• Ổ cứng: 129 MB
Thật là thú vị khi bạn thành công tại game nấu ăn đầy đặc sắc này. Hãy tải về máy và thưởng thức thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Link tải : Tại đây