Game thời trang làm đẹp cho công chúa ngủ trong bụi

Bất ngờ trước game thời trang làm đẹp cho cô công chúa cực bẩn ngủ trong bụi với nhiều vết trầy bầm tím trên cơ thể tóc tai dính đầy đất!

Hôm qua, sau khi chơi game kim cương mình có vô tình được một người bạn gửi cho link chơi một game thời trang. Bạn biết không? Đây thực sự là một nỗi ám ảnh đối với mình, đây có thể nói là game thời trang lạ lùng nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ thực sự bất ngờ khi chơi trò chơi này đấy. Để mình kể cụ thể lại quá trình chơi của mình cho bạn nghe nhé!

game thoi trang

Đầu tiên, bắt đầu vào chơi, bạn sẽ thấy một cô công chúa với bộ quần áo bẩn thỉu, trên người đầy những vết trầy bầm tím, có vẻ như cô ấy bị ai đó rượt đuổi hay đánh đạp nên vậy, đầu tóc của cô ta dính đầy những gai góc và bụi bẩn. Nhìn vào trông như kiểu mới chui từ bụi cỏ ra vậy. Thực sự là không thể nào nhìn ra nét đẹp của cô ta. Nhưng tại sao lại có game như vậy? Đó chính là câu hỏi của mình.

Tìm câu trả lời cho game thời trang làm đẹp công chúa ngủ trong bụi.

Mình đi tìm câu trả lời trong lúc chơi game, và thực sự vào chơi mình mới thấy được mức độ khó của game, không như các bạn nghĩ đâu, vô cùng khó chơi, mình đã phải mất đến hơn 20 phút mới có thể hoàn tất được trò chơi này. game thoi trang lam dep game thoi trang pro Cách chơi như sau: Bạn phải làm đẹp cho cô công chúa này trong game thời trang này bằng các dụng cụ cho sẵn. Lấy nhíp để nhổ đi những cây gai dính trên đầu cô ấy, lấy bàn chà để chà đi đất đá và bụi bẩn trên người cô ta, rồi kéo chiếc áo mà cô ta đang mặc vào sọt, tiếp tục chà bụi và bôi thuốc chữa bầm cho cô ấy.

game thoi trang dep

Sau đó bạn phải mở khóa những dụng cụ khác, bằng cách bấm vào dụng cụ bị khóa, rồi làm nhưng gì mà game yêu cầu để mở khóa. Sau khi mở khóa xong, quay lại làm đẹp tiếp, Bạn thử đi nhé! Khá là thú vị đấy!

Link chơi >>> Nhấp vào đây!