Game trẻ em giúp các bé học tô màu

Game trẻ em phiên bản học cách tô màu vô cùng bổ ích và đầy tính giáo dục cho các vị phụ huynh chọn lựa cho con em mình

Game trẻ em Coloring Book là một trong những tựa game mang tính chất giáo dục cao với lối chơi tập tô màu cực kỳ hấp dẫn. Trò chơi này dành cho những trẻ dưới 6 tuổi giúp khơi dậy tính sáng tạo ở các bé nhé. Các bạn hãy tải game trẻ em này về máy để giúp các bé trong nhà có được những phút giây giải trí vô cùng ý nghĩa và bổ ích nhé.
Game-Tre-Em
Game trẻ em tô màu này cực kỳ đơn giản để chơi, các bạn chỉ cần hướng dẫn cho các bé cách điều khiển chuột và chỉ ra những công cụ trong game như sử dụng cọ, cách tô màu, cách xóa màu, cách chọn màu…. Khi các bé đã thành thạo rồi thì hãy để các bé tự do chọn màu sắc và trang trí những bức hình theo ý thích nhé.
Ngoài ra, game 7 viên ngọc rồng cũng khá hấp dẫn cho các bé để chơi nhé, tính giải trí cũng khá cao và chất lượng.

Những điểm nổi bật trong game trẻ em tô màu đầy hấp dẫn

Đầu tiên game trẻ em này cho phép người chơi tự vẽ ra những bức tranh theo ý thích để tự tô màu nhé
Một chức năng khác cũng hấp dẫn không kém đó là cho phép bạn nhập vào những bức hình có sẵn rồi chuyển chúng thành những hình vẽ không màu để bắt đầu tô.
Game-Tre-Em-Hap-Dan
Game-Tre-Em-hay
Ngoài ra, game trẻ em còn cung cấp một bảng màu và những khay màu để cho trẻ sáng tạo và học cách pha trộn tạo màu nhé.
Chức năng hấp dẫn cuối cùng đó là có thể in thành quả của mình ra để làm kỷ niệm, điều này chắc chắn các bé rất thích thú.
Hệ thống các bức tranh trong game vô cùng đa dạng và phong phú cho các bé lựa chọn. Hãy để bé tự do lựa chọn những hình ảnh mà các bé thích và sáng tạo theo cảm nhận của chúng nhé
Một trò chơi bổ ích như game trẻ em tô màu này thì không nên bỏ lỡ, hãy tập cho trẻ tính kiên trì, sự tư duy sáng tạo thông qua trò chơi này nhé
Link tải : Tại đây