Game trẻ em phiên bản bác sĩ của Tom cực hay và hấp dẫn

Game trẻ em với phiên bản mới nhất được ra mắt, nhập vai một bác sĩ để chữa bệnh cho chú mèo Tom đáng yêu của chúng ta nhé

Game-Tre-Em-Giai-Cuu-Meo-Tom

Có lẽ với các em nhỏ đã không còn quá lạ lẫm với bộ phim hoạt hình Tom và Jerry cực kì nổi tiếng của hãng sản xuất phim Walt Disney rồi đúng không nào? Bộ phim này không những lôi cuốn các em nhỏ của chúng ta mà nó còn thu hút sự chú ý ngay cả những người lớn như chúng ta. Với nội dung vui nhộn, ý nghĩa nhân văn sâu sắc thì nó đã để lại trong chúng ta những hình ảnh cực kì tuyệt vời.

Giờ đây mình xin giới thiệu đến với các bạn một game trẻ em mới nhất, với phiên bản bác sĩ cho mèo Tom. Chú mèo dễ thương của chúng ta trong quá trình chơi đùa, ngịch ngợm đã bị thương. Hãy tham gia ngay vào game để chữa bệnh cho chú mèo Tom ngay nhé các bạn.

Hướng dẫn cách chơi game trẻ em bác sĩ của Tom

Game-Tre-Em

Đây là một game flash, chính vì vậy bạn sẽ được chơi game ngay bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải thông qua bất kì những giai đoạn download và cài đặt rườm rà nữa nhé. Game trẻ em bác sĩ của Tom có đồ họa khá đẹp mắt, với hình ảnh một chú mèo được khắc họa đẹp mắt, khá giống với chú mèo trong bộ phim Tom và Jerry. Chính vì vậy người chơi sẽ có được một cảm giác khá quen thuộc và thích thú với game. Ngoài ra những bản nhạc vui nhộn cũng sẽ giúp bạn khá thoải mái trong quá trình chơi game của mình.

Game-Tre-Em

Với lần đầu tiên tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật bác sĩ, nhiệm vụ của bạn là sẽ phải cấp cứu cho chú mèo Tom tinh nghịch của chúng ta. Cậu ấy bị thương khá nặng và chảy máu nhiều, với các vật dụng cấp cứu đã có sẵn trong phòng, bạn sẽ phải thực hiện đúng các thao tác cấp cứu, từng bước một để chữa bệnh một cách tốt nhất.

Để tham gia ngay vào game trẻ em bác sĩ của Tom

Link: (Click)