Gunny Azo miễn phí mới nhất 2015 tặng ngay quà khủng

Gunny Azo trân trọng thông báo khai mở máy chủ mới cực hot, miễn phí full xu và các trang bị giá trị cho tất cả người chơi mới

Gunny private

Nhằm đưa đến cho người chơi một sân chơi bổ ích và công bằng, ban tổ chức Gunny Azo đã chính thức đưa một máy chủ mới đi vào hoạt động. Máy chủ này được thay đổi khá nhiều về phong cách chơi game cũng như về mặt hình ảnh trong game, nhờ đó khi bạn tham gia vào trò chơi bạn sẽ có một cảm giác như vừa bước chân vào một thế giới hoàn toàn mới. Những điểm mới lạ đó mình sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết ở phần dưới nhé.

Tham gia chơi game tại máy chủ Gunny Azo mới, bạn sẽ được nhận ngay 1 tỷ xu miễn phí, 50.000 Cash và rất nhiều các trang bị và vũ khí cực xịn khác nhé. Thỏa sức mua sắm, thoải mái chơi game sẽ là điều mà ban tổ chức mong muốn đưa đến cho các bạn.

Những điều thú vị và mới lạ khi chơi Gunny Azo

choi Gunny private moi

Đây là một máy chủ Gunny Azo miễn phí, cho nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa nhé. Mọi thứ sẽ đến với bạn hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần chơi game và xây dựng nhân vật của mình một cách hợp lý và phát triển nó một cách mạnh mẽ thôi nhé.

Tại đây đồ họa đã được nâng cấp từ 2D lên 2.5D, nhờ đó những cuộc chiến trong game đã được miêu tả một cách chân thực hơn rất nhiều lần. Điều bạn dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là tiền sảnh của game, giờ đây bạn có thể di chuyển nhân vật của mình đi qua đi lại và trò chuyện trực tiếp với các người chơi khác, điều này làm cho môi trường chơi game sống động hơn rất nhiều nha. Trong quá trình chiến đấu thì các hiệu ứng từ viên đạn hay khi bạn Pow sẽ có hình ảnh đẹp mắt và ảo diệu hơn rất nhiều lần.

Ngoài ra máy chủ Gunny Azo này còn được thêm vào nhiều các chế độ chơi mới, bạn hãy tham gia ngay vào game và khám phá nhé.

Gunny private

Để tham gia ngay vào Gunny Azo

Link: (Click)