Gunny Pro ra mắt máy chủ mới dành riêng cho dân cày cuốc

Gunny Pro chính thức khai mở máy chủ mới nhất 2015 dành riêng cho dân cày cuốc, tham gia chơi game ngay và nhận thưởng cực đã

choi gunny pro

Có lẽ trong chúng ta khi nhắc đến game Gunny thì trong tất cả chúng ta ai ai cũng đều biết đến nó, đây là một game bắn súng có lối chơi tương đối hấp dẫn và lôi cuốn. Chính vì vậy mà trò chơi này tuy đã được ra mắt rất lâu nhưng nó vẫn được sự quan tâm khá lớn từ cộng đồng game thủ, giờ đây với việc ra mắt phiên bản Gunny Pro này thì các bạn sẽ được tham gia vào một sân chơi có tính cạnh tranh cực kì cao, việc sàng lọc người chơi tại máy chủ mới này cũng được ban tổ chức cực kì quan tâm và kĩ càng.

Tham gia vào game, tất cả người chơi đều phải vượt qua những bài test kĩ lưỡng. Bạn phải vượt qua những thử thách đó thì mới có thể trở thành được thành viên chính thức. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú dành riêng cho những tay súng có kĩ năng chuyên nghiệp.

Những điểm hấp dẫn của Gunny Pro

choi Gunny Lậu Full Xu moi

Tại đây chắc chắn sẽ là một sân chơi không bao giờ có trên thị trường, bạn sẽ được tham gia vào những cuộc chiến cực kì quyết liệt và căng thẳng. Nhờ đó bạn ngày càng được nâng cao kĩ năng của mình thêm nữa nhé, hãy nhanh tay đăng kí tài khoản và thử sức mình để xem mình có phải là dân chuyên nghiệp chưa nha.

Khi đã được trở thành thành viên chính thức của Gunny Pro mới này, tất cả người chơi đều sẽ được nhận rất nhiều các phần quà của hệ thống chương trình gồm 1 tỷ xu miễn phí, những món quà cực kì hấp dẫn và đắt giá khác. Nhờ đó mà việc bạn sở hữu một nhân vật mạnh mẽ sẽ là điều cực kì dễ dàng và đơn giản hơn bất kì khi nào hết nhé. Công việc của bạn sẽ chỉ cần cày cuốc để nhân vật có được những cấp độ cao hơn thôi.

game Gunnny private moi

Để tham gia ngay vào Gunny Pro

Link: (Click)