DDtank miễn phí mới nhất 2015 free xu và đồ khủng

DDtank miễn phí đã ra mắt máy chủ mới nhất, chào đón người chơi mới bằng rất nhiều quà tặng khủng và đồ Vip khi tham gia chơi game tại đây

choi gunny pro

Ddtank là một phiên bản hoàn toàn mới lạ của Gunny lậu, đây là một máy chủ mới được đặt tại nước ngoài cho nên nó mới có tên gọi như vậy. Đây cũng là một game bắn súng tọa độ được sản xuất dựa theo 100% game Gunny, cho nên nếu bạn đã chơi qua game này thì khi tham gia vào máy chủ nước ngoài mọi thứ sẽ không còn lạ lẫm gì với bạn nữa nhé. Điều đặc biệt quan trọng khi chơi DDtank đó chính là người chơi phải xây dựng nhân vật cho mình một cách hợp lý và có thời luyện tập một cách cụ thể thì mới có thể chơi game tốt được.

Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến các bạn một máy chủ DDtank mới nhất, tham gia chơi game tại đây thì người chơi vẫn được nhận các món quà giá trị giống như những các phiên bản khác thôi nhé.

Những hỗ trợ tân thủ khủng của DDtank dành cho người chơi

Game Gunny Trung Quoc

Đây là một máy chủ DDtank miễn phí, chính vì vậy việc chơi game ở đây thực sự là một điều tuyệt vời dành cho các game thủ của chúng ta. Trở ngại lớn nhất cho các bạn đó chính là việc mà người chơi sẽ không được chơi trong một game Việt hóa, vì đây là sever của nước ngoài, ngoài ra tốc độ đường truyền cũng khá chậm hơn so với các máy chủ khác được đặt tại nước ta nhé.

Dưới đây là những quà tặng giá trị từ ban tổ chức DDtank dành cho người chơi:

choi Gunny private moi game Gunnny private moi Choi Gunny Free Xu

+ Nhận quà tân thủ cực khủng.
+ Chiến đấu nhận Cash – Đổi Xu Thành Cash
+ Event cực kỳ hấp dẫn, tham gia là có quà Vip
FIX ĐẾN 99% TÌNH TRẠNG BUG VẬT PHẨM, BUG HỢP THÀNH
– WEBSHOP THÂN THIỆN.
– TỔ CHỨC EVENT FREE HẤP DẪN
– PHÁT GIFCODE HÀNG TUẦN: VẬT PHẨM CÓ GIÁ TRỊ
– ĐUA TOP NHẬN NHIỀU QUÀ CỰC HOT

Để tham gia ngay vào DDtank

Link: (Click)