Gunny 2 cực pro miễn phí đồ xịn cho game thủ

Chơi gunny 2 thoải mái hơn với những ưu đãi cực khủng từ phía nhà phát hành game đại diện đến từ Nhật Bản.

Có thể bạn chưa biết? Gunny 2 chính là tên của một phiên bản gunny Lậu, cho nên các bạn đừng hiểu lầm nó là tên máy chủ nhé! Vậy tại sao gunny 2 lại nổi tiếng đến như vậy? Xin thưa với các bạn đó là vì đây là phiên bản hoàn hảo nhất của gunny. Các bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm trên đôi tay mình những gì tinh túy nhất và cao cấp nhất có trong phiên bản này. Nó được nâng cấp từ trong ra ngoài. Các bạn có thể thấy ngay được sự thay đổi này khi load vào game. Giao diện đổi mới hoàn toàn, từ việc các phải chỉ nhìn thấy những “tòa nhà” vô vị, nay các bạn sẽ thấy mình đứng trong một khu phố tấp nập.

gunny trung quoc

Tại nơi đó chính là nơi tụ tập của các game thủ khi chờ đợi một trận đấu, hay chờ đợi một điều gì đó chẳng hạn. Có một điều bạn thấy là sẽ có một vài người cưỡi trên những con thú kỳ lạ. Đây chính là tính năng thú cưỡi mới nhất được cập nhật trong phiên bản gunny 2. Các bạn đừng  bỏ lỡ dịp may hiếm có này nhé, vì hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một máy chủ gunny 2 cực tốt, có đường truyền ổn định, máy chủ mạnh mẽ vận hành trơn tru không hề có chuyện lag gì ở đây cả.

Gunny 2 khuyến mại nhiều khiến game thủ thích thú.

Sau đây, mình sẽ liệt kê một vài thông tin hấp dẫn từ chương trình khuyến mại dành cho game thủ khi chơi tại máy chủ này. Bạn có thể xem lướt qua hoặc đọc kỹ để tìm ra những điều khiến bạn khoái nhất nhé! Khi đã tìm ra rồi thì hãy quyết định xem có nên chơi tại đây không? Nhưng mình nghĩ là nên chơi bạn à!

Choi Gunny Pro

Miễn phí:
– Free 999 triệu xu, sắm đồ, shopping thoải mái không cần nhìn giá.
– Free set đồ chỉ số cao, đã cường hóa lên 12.
– Free vũ khí huyền thoại đã nâng cấp lên cấp 3.

Đó là 3 hạng mục quan trọng nhất trong chương trình này, ngoài ra còn nhiều item miễn phí khác bạn có thể khám phá thêm khi chơi.

Link >>> Click here