Gunny 2 khuyến mại lớn trong nay mai

Gunny 2 hấp dẫn số lượng lớn game thủ với những chiêu trò cực kỳ bá đạo mà chưa từng ai sử dụng trước đó cả.

Có lẽ mình không cần phải nói nhiều về việc các máy chủ gunny 2 thường xuyên tung ra những đợt sự kiện lớn để làm màu làm mè. Tức là họ muốn thu hút thêm một lượng lớn người chơi, nên họ thường xuyên tổ chức sự kiện cực kỳ hấp dẫn. Và đương nhiên, điều này có những tác dụng tích cực nhất định, đặc biệt là đối với game thủ chúng ta. Vì chúng ta là người hưởng lợi trực tiếp từ những sự kiện này mà. Mình cũng vì thế mà thường truy tìm những máy chủ gunny 2 có lượng đồ miễn phí nhiều để các bạn game thủ có thể chơi thoải mái mà không sợ thua kém người khác về mặt lực chiến.

Choi-Gunny-Lau Tại những máy chủ gunny 2 hiện tại thì các bạn sẽ được đầu tư vào giai đoạn đầu tiên rất là nhiều. Về phần đồ đạc, các bạn sẽ không phải lo lắng mình không may mắn như người khác là đi phó bản mở bài không ra đồ xịn. Vì sao ư? Vì nhà phát hành đã tặng đồ xịn cho các bạn hết rồi, các bạn vào game chỉ việc chơi và chơi thôi. Còn lại đồ đạc đã có nhà phát hành game lo. Nhiều bạn hỏi mình là có nạp card được không. Thì câu trả lời là đương nhiên được. Nhưng đã chơi game lậu thì không nhất thiết phải nạp. Nhưng muốn thì cứ nạp thôi.

Gunny 2 nạp card là gì vậy nhỉ?

Do miễn phí quá nhiều nên game thủ không biết đến hai từ nạp card trong game là gì luôn. Đặc biệt là những bạn nữ khoái đi shopping, không cần phải nhìn giá là một điều mà các bạn ấy khoái nhất. Bạn xem bên dưới đây có điều gì làm bạn thấy thích không nhé!

DDtank-Hay1

Tặng miễn phí:

– Một tỉ xu cho những ai chơi vào đầu tháng 3.
– Một bộ combo trang phục cùng vũ khí huyền thoại siêu phẩm.
– Nước kinh nghiệm và nước tu  luyện full.
– Đá cường hóa và đá hợp thành siêu cấp full.

Ngoài ra còn nhiều lắm, bạn vào chơi game rồi sẽ biết rõ hơn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link >>> Nhấp vào đây!