Gunny 2 sân chơi mới dành cho game thủ Việt

Gunny 2 trình làng máy chủ mới nhất 2015, sân chơi mới hứa hẹn đầy điều thú vị dành cho game thủ Việt và tặng nhiều món quà giá trị

Choi Gunny Free

Có lẽ với những người chơi game lâu đời như chúng ta thì không ai mà không biết đến game Gunny đúng không nào? Đây là một game bắn súng tọa độ có lối chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị, trò chơi này được phát triển theo game Gunbound nếu như bạn đã chơi qua thì bạn biết đến nó. Và từ khi Gunny ra đời thì nó chưa từng có một game nào ăn theo cả, đó chính là điểm đặc biệt mà nhà phát hành game đã làm được. Đây không những là một game khó chơi mà còn khá tốn kém, vì bạn phải nạp khá nhiều tiền để cường hóa các loại trang bị, vũ khí cho nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn nhé.

Chính vì vậy Gunny 2 là một phiên bản hoàn toàn mới lạ, mới lạ về cả cách chơi cũng như việc người chơi sẽ không chịu bất kì sự tốn kém nào trong quá trình chơi game của mình nhé. Hãy nhanh tay tạo ngay tài khoản và khám phá những điều thú vị.

Những điểm thú vị của Gunny 2 mang đến cho game thủ

game gunny pro

Với việc Gunny 2 mới này đã được thay đổi, chỉnh sửa khá nhiều về phong cách chơi game. Đặc biệt là về mặt cấu hình và đồ họa của game, với lần đầu tiên tham gia vào game thì bạn sẽ nhận ra ngay điều thú vị này từ ban tổ chức. Một thế giới hoàn toàn mới đã xuất hiện trước mắt bạn.

Dưới đây là những điều bạn cần quan tâm khi tham gia vào game Gunny 2:

Hỗ trợ người chơi một lượng xu lên đến 100k
Cùng với đó sẽ là 1 set đồ cơ bản
Nước kinh nghiệm để lên level nhanh chóng
Bổ sung hệ thống nhận quà tặng theo thời gian.
Bổ sung hệ thống webshop đã được giảm giá.
Bổ sung hệ thống cường hóa lên Gold và đục lỗ 5,6 bằng webshop.
Làm mới hệ thống vũ khí, trang phục mới nhất tha hồ cho các bạn trải nghiệm.

Gunny 2015

Để tham gia ngay vào Gunny 2

Link: (Click)