Gunny Azo lại tung ra đợt khuyến mại lớn đầu tháng 3

Tạo tài khoản gunny Azo ngay hôm nay để được tham gia chương trình khuyến mại đầu xuân cực kỳ hấp dẫn với nhiều phần quà khủng.

Chào các bạn!  Để giúp các bạn tìm kiếm một sân chơi tốt hơn và mới mẻ hơn trong thời gian này thì thật là khó khăn nhiều lắm. Vì thế mong các bạn cố gắng chờ đợi những máy chủ mới ra đời sau này nhé, còn hiện tại, mình nghĩ các bạn tốt nhất là nên chơi ở gunny Azo. Vì đây là một máy chủ ra đời lâu năm rồi, thời gian hoạt động cũng lâu không kém gì máy chủ chính thức cả. Cho nên số lượng người chơi ở đây đông đảo, có nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức thường xuyên cho game thủ chơi thoải mái mà không sợ nhàm chán.

choi Gunny Lậu Full Xu moi Gunny Azo là máy chủ lậu đầu tiên làm được những điều mà không mấy máy chủ khác làm được. Đó chính là việc duy trì máy chủ hoạt động trên 1 năm. Và theo như ước tính, gunny Azo đã đi vào hoạt động được 4 năm rồi. Đây chính là một con số trong mơ của tất cả các máy chủ khác. Vì các bạn biết đấy, game lậu thường tồn tại rất ngắn.

Chương trình khuyến mại đầu tháng 3 của gunny Azo.

Sau đây, mình sẽ nêu ra một vài thông tin hấp dẫn về máy chủ lậu này. Đặc biệt là thông tin khuyến mại bạn sẽ phải ồ lên cho mà xem. Vì hiện tại chưa có máy chủ nào có thể làm được những điều không tưởng như thế này đâu nhé!

game Gunny lau Full Xu

Khuyến mại khủng:

– Gần 1 tỉ xu dành cho mọi game thủ đăng ký nick vào tháng 3.
– Một set đồ huyền thoại với chỉ số cao cùng việc đường cường hóa lên 12.
– Một món vũ khí siêu huyền thoại đã cường hóa sẵn lên cấp 3. Chưa được mạ vàng nhé!
– Các loại đá hợp thành siêu cấp và mũi khoan cấp một xài xả láng.
– Nước kinh nghiệm siêu cấp dành cho ai thích lên cấp nhanh mà không cần phải cày cuốc.
– Vip thiên sứ ban phúc và dây chuyền Ares tăng máu lên tối đa.

Ngoài ra, còn nhiều phần quà hấp dẫn khác đang được miễn phí tại đây. Nhanh chân lên bạn nhé!

Link >>> Click here