Gunny Pro Phiên Bản Chơi Pro Nhất 2015

Gunny Pro ra mắt phiên bản mới nhất vào tháng 3 là sân chơi pro nhất hiện nay

Gunny Pro một cái tên gọi khác của tựa game đình đám gunny lậu đang làm chao đảo công đồng game thủ. Với sự xuất hiện này của phiên bản mới sẽ đêm lại cho người chơi khá nhiều điều bất ngờ. Nhất là phần tính năng trong game. Người chơi sẽ được trãi nghiệm những tính năng thú vị như khảm nạm thứ 7 thông qua việc nâng cấp mũi khoan lên cấp độ 7. Sẽ khá ngạc nhiện với độ tốn kém khủng để làm các việc này. Nhưng đừng quá suy nghĩ nhiều các khoản chi này các bạn sẽ sử dụng khuyến mãi có sẵn.

Gunny Pro

Chơi Gunny Pro vẫn là một tựa game xứng với danh tiếng là game miễn phí hàng đầu hiện nay. Là máy chủ chơi chất lượng nhất, phục vụ nhu cầu chơi ngày càng nâng cao của game thủ. Là máy chủ lậu nhưng những việc như update được thực hiện thường xuyên liên tục

Gunny Pro đã chính thức chào đón người chơi vào đấu tháng 3/ 2015

Gunny Pro phiên bản mà Hội Game chia sẽ sau đây đã được chính thức mở cửa chào đón người chơi. Hiện nay số lượng game thủ tham gia chiến tại đây cực kì đống đúc. Các bạn cũng phải nhanh chân lên kiếm cho mình một chỗ đứng trong bảng xếp hạng ngay nhé.

Game Gunny Pro

Nhân dịp khai mở lần này ban quản trị dành tặng cho các bạn khá nhiều khuyến mãi ưu dãi. Ngoài full xu, full đá hợp thành, đá cường hóa cùng với các trang thiết bị như mũi khoan siêu cấp, các châu bấu ra thì người chơi còn được nhận thêm hộp quà tân thủ. Trong đó là gì các bạn tự vào game để khám phá nhé.

Choi Gunny Pro

Các sự kiện trong game được tổ chức thường xuyên hàng tuần và hàng tháng. Mở ra cơ hội cho các bạn có thể học hỏi kinh nghiệm, giao tranh so tài cùng với các game thủ. Vào game ngay để có những giây phút thư giãn thật tuyệt với. Nhớ truy cập KenhGameK.Com thường xuyên để cập nhập thêm những server mới ra mắt nhất được cập nhập tại site này.

Đăng ký ( Click )