Kiếm thế private nhân 500 lần kinh nghiệm khi train

Giới thiệu máy chủ Kiếm thế Private mới ra những có nguồn gốc lâu đời hỗ trợ cực tốt cho game thủ với lượng đồ khá chất lượng.

Chắc là không ít bạn chơi Kiếm thế Private đều biết đến server Lộc phát (68) phải không nhỉ? Vâng chính là máy chủ Kiếm thế private nổi tiếng một thời, và giờ đây nó đã trở lại và càng lợi hại hơn xưa với những cải tiến đáng giá và chất lượng cho game thủ thỏa thích khám phá. Mình tin rằng với lượng ưu đãi lớn như vậy, người chơi sẽ khó có thể nào chống cự lại được sức hấp dẫn của nó. Bạn biết không? Như tiêu đề mình viết, thì khi train bạn sẽ nhận một lượng kinh nghiệm gấp 500 lần so với phiên bản của Vina Game. Như vậy thì cấp độ sẽ lên với tốc độ như thế nào?

kiem the lau

Chắc chắn là khi chơi ở kiếm thế private sẽ nhanh hơn rồi. Ngoài ra, hệ thống tiền nhận được khi train còn làm cho bạn choáng ngợp hơn nữa cơ. Cũng được điều chỉnh ở mức độ nhân 500 lần. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải thốt lên 2 từ hết tiền khi chơi tại đây. Ngoài những tính năng nổi bật đó ra, thì người chơi là tân thủ khi mới vào game còn nhận được sự hỗ trợ cực lớn từ phía nhà phát hành game nữa đấy. Kéo xuống dưới xem thêm nếu như bạn tò mò nhé!

Chơi Kiếm thế private cực sướng với đồ đạc miễn phí.

Sau đây, mình sẽ liệt kêt lại một lượt những gì mà một tân thủ có thể nhận được miễn phí khi tham gia chơi. Bạn chắc chắn sẽ không thể nào quên được những gì mình ghi đâu, đừng tải ngay về chơi luôn đấy nhé!

kiem the lau

Quà tặng hỗ trợ tân thủ:
– Vào game nhận ngay cấp độ 120 không cần nói nhiều.
– Mã bài tân thủ free luôn.
– Nhận ngay danh hiệu “Uy danh tứ phương”
– Miễn phí 1000 tiền du long.
– Tặng thêm 3 túi mỗi túi 24 ô.
– Nguyên một bộ nhiệm vụ cấp 110.
– Free 20 thiệp bạc.
– Miễn phí 50 hào thị bích.
– Tặng 1 thiên kiếp hắc thiết.
– Tặng 1 anh hùng bảo châu miễn phí.
– Tặng free 1 dị bảo.
– Tặng 1 set bạch ngân +12 full.
– Tặng vũ khí TL 2 free.

Link chơi >>> Click here