Gunny Pro Máy Chủ Đặt Tại Nước Ngoài

Gunny Pro ra mắt game thủ Việt máy chủ mới

Gunny Pro 2015 được đánh giá là tựa game có nhiều máy chủ ra đời nhất hiện nay trên thị trường game lậu. Mỗi máy chủ khi vừa khai trương luôn luôn đi kèm khá nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho người chơi. Chính vì nguyên nhân này mà sân chơi nào vừa mở cửa cũng chật cứng người chơi. Tính đến sever mới mở cửa nhất này chính là sever thứ 8 mang tên gà thiên ân nhân dịp ra mắt cũng dành cho người chơi thưc nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi.

game gunny pro

Khuyến mãi mà Gunny Pro dành tặng nhân dịp khai trương máy chủ mới

Vừa tham gia vào game gunny pro người chơi sẽ được nhận ngay 99.999.999 triệu xu quá hấp dẫn đúng không nào. Với số tiền này các bạn có thể mua sắm một cách thoải mái nhất có thể. Trong game có khá nhiều sự kiện hot được tổ chức, những hoạt động có tính chất thú vị cũng được diễn ra một cách thường xuyên.

Phần thưởng dành cho người thắng cuộc trong những trận đua top là tiền mặt có giá trị cực kì cao. Giải nhất 3.000.000 VNĐ, giải nhì 1.500.000 VNĐ, giải ba 1.000.000 tham gia ngay để có cơ hội dành những giải thưởng lớn về cho chính mình nào.

gunny pro

Ngoài những chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn ra người chơi còn được trải nghiệm thêm những tính năng mới được cập nhập tại đây:
– Hệ thống kĩ năng pet được thiết kế theo dạng chuẩn giống như VNG 100%
– Trang phục được thiết kế theo phong cách thời thượng nhất
– Chiến trường gà luôn luôn sôi động
– Tặng quà cho những game thủ online thường xuyên tính từ ngày thứ 7 trở đi
– Nhiệm vụ hằng ngày cũng được cập nhập thêm cho đa dạng
– Phó bản cũng được thiết kế mang phong cách mới mẻ hoàn toàn

Đăng ký tham gia chơi gunny pro phiên bản mới nhất tại đây

Link chơi gunny pro ( Click )