Gunny4teen Phiên Bản Mới Nhất Của Năm 2015

Gunny4teen phiên bản mới với nhiều tính năng được cập nhập

Gunny4teen cập nhập hàng loạt tính năng mới mẻ thú vị hơn, mang lại cho người chơi một sự trải nghiệm hoàn toàn thú vị. Những thây đổi lớn này giúp người chơi có thể cải thiện được tình hình chán nản khi chơi ở những phiên bản cũ rích với những tính năng nhàm chán có nội dung lập đi lập lại nhiều lần.

choi gunny4teen

Một sân chơi chất lượng không có tình trang lag hay dis ngay tại đây các bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay. Có nhiều server cho các bạn chọn lựa mỗi server có một đặc điểm riêng biệt.

Những quà tặng hấp dẫn từ Gunny4teen đến người chơi

– Trước tiên chính là lượng xu khuyến mãi lên đến 999.999.999 mà các bạn sẽ được nhận không cần phải làm nhiệm vụ hay trải qua những điều kiện gì cả.
– Nhận ngay vũ khí legend cấp 3
– Tặng nhẫn sát long +5×2
– Tặng cho người chơi vật định tình, tay bao phúc long +5×2
– Nguyên một set kỵ sỹ rồng
– Tặng dây chuyền vip, thiên sứ
– Tặng châu bấu sát thương, đá tiềm năng, chiếm hồn đơn x999
– Tặng một con gà pet 5 sao
– Tặng một bộ item pet cấp độ 3
– Tặng nước kinh nghiệm x2000
gunny4teen

Phiên bản game Gunny4teen  có nhiều tính năng được bổ sung làm mới như chat liên server cho người chơi có thể trò chuyện cùng với những người chơi ở những server khác. Đấu liên server cũng vậy luôn. Ngoài ra còn có khá nhiều chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn khác sẽ được trao tặng cho người chơi khi tham gia, các bạn cũng có thể kiếm thêm những item vip hay xu thông qua việc đi phó bản, săn boss

Tính năng nạp thẻ trong game là tính năng mà mình chân thành khuyên các bạn không nên sử dụng nó nhé. Vì nạp thẻ sẽ gây mất công bằng nhầm đảm bảo một sân chơi công bằng lành mạnh. Mình khuyên các bạn một điều chân thành không chơi theo hình thức nạp thẻ. Game thủ chơi game lậu thông mình là những game thủ không bao giờ nạo card.

Tham gia chơi Gunny4teen phiên bản mới nhất 2015

game gunny4teen

Link chơi Gunny4teen ( Click )