Tải game Big Money Duluxe full game cũ nhưng cực hay nhé

Game offline hiện nay có rất nhiều các thể loại khác nhau, đặc biệt về thể loại xếp hình và các game có nội dung tương tự. Game Big Money Duluxe là một game cũng thuộc thể loại xếp hình, với cách chơi khá vui nhộn và hình ảnh bắt mắt của nó thì nó đã lôi cuốn được rất nhiều người chơi đến với mình ngay từ phiên bản đầu tiên được ra đời vào khoảng năm 2005 cùng với thời gian ra phiên bản game 7 viên ngọc rồng version đầu tiên.

Big Money Duluxe
Lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng thì đây là một game cực kì phù hợp cho các nhân viên văn phòng. Họ có thể giải trí bất kì lúc nào với game Big Money Duluxe.

Hướng dẫn cách chơi và cách tải game Big Money Duluxe full

Để chơi được trò chơi này thì đầu tiên bạn phải tải game Big Money Duluxe full về máy với đường link ở phía cuối bài viết này của mình. Trò chơi có dung lượng khá nhẹ cho nên nó có thể dễ dàng chạy được trên hầu hết tất cả các loại máy tính hiện nay trên thị trường, kể cả các loại máy có cấu hình thấp Nếu bạn không thích thì có thể chơi trò game call of duty đang được khá nhiều game thủ tham gia.
Cách chơi của game này cũng khá đơn giản và không có gì quá phức tạp, là một thể loại game xếp hình cho nên nó cũng không có gì gây khó khăn quá đối với bạn. Công việc của bạn sẽ là phải xếp các đồng tiền có nhiều màu sắc trên màn hình lại gần với nhau và phá hủy chúng để ghi được những điểm số nhất định. Mỗi vòng chơi thì trò chơi sẽ yêu cầu bạn phải ghi được những số điểm mà nó yêu cầu thì mới có thể next round được nhé, nhưng chú ý là phải cần nhanh tay vì nó có tính thời gian đấy.

game Big Money Duluxe
Đồ họa và hình ảnh trong game cũng khá đẹp mắt và vui nhộn, với đồ họa 2D dành cho một game offline thì chắc chắn không còn gì phải bàn cãi rồi đúng không nào?
Để tải game Big Money Duluxe full về máy vui lòng vào đây: http://4share.vn/f/2d1e15191e1a1815