Gunny Private Mới Nhất 2015 Cho Người Chơi

choi game Gunny Private mới nhất 2015 cùng tham gia để nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhất

Mời các bạn cùng tham gia Gunny Private 2015 mới nhất, hot nhất để được nhận những phần quà hấp dẫn như sẽ được miễn phí xu và thêm một số hỗ trợ thú vị cho các game thủ. Cùng tham gia ngay để trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất từ những đổi mới của Gunny Private từ trước đến nay.

Một số giới thiệu về Gunny Private

Gunny Private là một game cực kì thú vị với thể loại bắn súng, trò chơi này sẽ mang đến cho các bạn những thoải mái nhất khi tham gia chơi. Ngoài ra khi đến với Gunny Private bạn sẽ có cơ hội được thể hiện tài bắn súng của mình với những game thủ khác.

Gunny Private

Chưa kể đến khi tham gia chơi Gunny Private bạn còn được nhận một số ưu đãi, phần quà giá trị khác. Ví dụ điển hình là có thể bạn sẽ được tặng miễn phí Xu….Hay là bạn cũng có thể đổi xu sang Cash với một cái giá cực tốt,….Còn rất nhiều những điều thú vị khác mà các bạn có thể từ từ khám phá khi tham gia chơi game Gunny Private

Những phần quà hấp dẫn dành cho game thủ của Gunny Private

Tôi chắc hẳn khi các bạn tham gia game này thì sẽ thấy rất thoải mái, vì những phần quà cực hot mà có khi các bạn không thể mua được. Vậy hãy có gắng tham gia những lần khuyến mãi hay có ưu đãi gì để nhận những phần quà hấp dẫn này các bạn nhé. Và dưới đây sẽ là những phần quà cho các bạn.

  • 35 nước kinh nghiệm siêu cấp
  • Kèm theo 300 lengend Bamboo Cấp 3
  • Được nhận thêm 100 Các loại đá hợp thành 200
  • Chưa tính đến bạn còn có thể nhận được 2 Trứng pét + 999 Thức ăn cho Pet + 1999 Chiến
  • Hồn + 1999 Tinh Hoa Vinh Dự + 1999 Thẻ Hồn + 20 Tiềm năng 70
  • Đặc biệt nhất bạn sẽ được nhận 100 Bộ áo và nón Tết.

tai game Gunny Private

Và dưới đây sẽ là link tải game cho các bạn. Nếu bạn nào muốn tham gia tải game Gunny Private về chơi, hay đăng kí để chơi. Thì các bạn hãy tải đường link ở dưới.
Link đăng kí chơi game (click)